HUFLIT kí thỏa ước chuyển tiếp sinh viên với Đại học Griffith, Úc

TÁC GIẢ: Chuyên viên Đối ngoại - Phương Anh
NGÀY: 05/09/2022

Vừa qua, HUFLIT đã đón tiếp đoàn Trường Đại học Griffith từ Úc đến ký kết Thỏa ước chương trình chuyển tiếp sinh viên thuộc khoa Du lịch – Khách sạn, qua đó mở ra thêm nhiều cơ hội du học cho sinh viên HUFLIT trong tương lai.

Tham dự buổi ký kết có sự tham gia của đoàn Trường đại học Griffith gồm GS. Sarah Todd – Phó Hiệu trưởng; Ông Rick Chapman – Giám đốc Marketing quốc tế; Bà Michelle Hoang Walker – Quản lý Marketing vùng Đông Nam Á và khu vực Thái Bình Dương – Sông Mê Kông.

HUFLIT và Đại học Griffith, Úc kí kết thỏa ước chương trình chuyển tiếp sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn

Về phía HUFLIT có sự tham dự của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại và TS. Phạm Thị Thu Nga – Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn.

Thành viên thuộc Đoàn trường Đại học Griffith, Úc

Tại buổi ký kết, hai bên đã thống nhất hợp tác, xây dựng khung chương trình chuyển tiếp sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên HUFLIT, đặc biệt là sinh viên thuộc khoa Du lịch – Khách sạn tiếp tục con đường học vấn tại trường Đại học Griffith, Úc. Cụ thể, sinh viên khi hoàn thành số lượng tín chỉ nhất định tại HUFLIT sẽ có cơ hội được hoàn thành số tín chỉ còn lại cùng chương trình học tại trường Đại học Griffith, Úc.

Sự kiện có sự tham dự của của ban giám hiệu HUFLIT

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT hy vọng mối quan hệ hợp tác với trường Đại học Griffith sẽ mang đến cho sinh viên HUFLIT cơ hội tiếp cận môi trường học tập chất lượng tại một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Đồng thời, HUFLIT mong muốn sinh viên HUFLIT nói chung và sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn nói riêng có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất cho bước đường học vấn trong tương lai.

Kể từ khi biên bản hợp tác giữa HUFLIT và trường Đại học Griffith được kí kết trực tuyến vào khoảng cuối năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh COVID, cả 2 trường đã và đang trên đà xây dựng mối quan hệ giữa hai bên ngày càng vững mạnh hơn qua những buổi trao đổi.

HUFLIT và Đại học Griffith, Úc kí kết thỏa ước chuyển tiếp sinh viên

Đại diện HUFLIT và Đại học Griffith, Úc trao tặng nhau những món quà lưu niệm

Đại học Griffith là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Đông Nam Queensland, Australia. Sau gần 50 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường Đại học Griffith được xem là một trong những trường đại học công lập trẻ tuổi được đánh giá cao và xếp thứ 38 trong số 1.115 trường đại học trên toàn thế giới ở tiêu chí phát triển bền vững trên Bảng xếp hạng tầm ảnh hưởng của Times Higher Education năm 2021.

Xem thêm bài viết:

>> CƠ HỘI DU HỌC CÙNG ĐỐI TÁC MỚI NHẤT CỦA HUFLIT TẠI DAEJEON

>> HUFLIT MỞ RỘNG CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700