HUFLIT đồng hành thành đoàn Pleiku tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 13/02/2023

Vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã phối hợp cùng Thành Đoàn Pleiku và CLB tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương (trực thuộc Uỷ ban Hội LHTN VN tỉnh Bình Dương) tổ chức chương trình tư vấn và hướng nghiệp “Định vị bản thân” năm học 2022-2023 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Theo đó, các bạn học sinh lớp 12 của các trường THPT: Chuyên Hùng Vương, Phan Bội Châu, Hoàng Hoa Thám, Pleiku, Lê Lợi, Nguyễn Chí Thanh đã được đội ngũ chuyên viên đến từ HUFLIT tư vấn, định hướng ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng và tính cách của mình. Rất nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề chọn ngành, đặc biệt là các nhóm ngành liên quan đến ngoại ngữ, công nghệ thông tin, du lịch… của các bạn học sinh đã được ban tư vấn HUFLIT giải đáp. Qua đó giúp cho các bạn học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về chương trình học tập cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường đối với các ngành học tại HUFLIT.

Bên cạnh đó, đại diện của chương trình cũng chia sẻ đến các bạn học sinh về 8 loại hình trí thông minh trên thế giới và cách phát hiện trau dồi tư duy, từ đó biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là gì để theo đuổi có mục đích rõ ràng.

Học sinh trường THPT Pleiku chăm chú lắng nghe chia sẻ từ ban tư vấn

Ban đại diện của chương trình

Ngoài ra, các bạn còn được cập nhật các thông tin về các nhóm ngành học và nghề nghiệp xu hướng, các phương thức xét tuyển… để có nền tảng và định hướng chọn ngành và chọn trường cho tương lai. Đồng thời, có phương pháp học và ôn tập hiệu quả cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 sắp tới.

Cũng tại chương trình, như một lời động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các bạn học sinh, HUFLIT đã trao tặng 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của 6 trường.

 

 

 

Dự kiến trong thời gian tới, HUFLIT sẽ tiếp tục hành trình giao lưu và chia sẻ đến với các em học sinh lớp 12 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu./.

Một số hình ảnh được ghi tại từ chuỗi trương trình:

 

 

 

 

Xem thêm bài viết:

>> HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 01/03/2023 đến 30/04/2023

>> Trắc nghiệm: Nghề nghiệp nào phù hợp với bạn?

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar