HUFLIT đồng hành cùng học sinh THPT, trao học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 25/03/2022

Với mục đích khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh THPT, vừa qua Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã trao tặng học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến, Quận 10, TP.HCM.

Theo đó, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh, ThS.  Bùi Thị Thanh Trúc, Trưởng khoa Ngoại ngữ đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao tặng học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến. Các suất học bổng sẽ được trường THPT Nguyễn Khuyến trao đến các em học sinh hiếu học với kỳ vọng có thể tiếp thêm động lực, tinh thần học tập, rèn luyện cũng như góp phần động viện, tiếp thêm sức mạnh để các em có thể thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Trong phần giao lưu, Th.S. Trần Mỵ Uyên – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ đã có phần giới thiệu tổng quan về HUFLIT, triết lý giáo dục, mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Cô đặc biệt ôn lại những hoạt động chuyên môn gắn kết hai trường trong suốt những năm qua. Đồng thời cô cũng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Ban Giám hiệu và tổ Bộ môn tiếng Anh trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiếp nhận sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Sư phạm của khoa đến thực tập hàng năm.

Phát biểu tại chương trình, cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH HUFLIT và Ban chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ vì đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh THPT, tạo điều kiện để các em có cơ hội sớm tiếp cận với môi trường đại học. Cô cũng bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị trong tương lai.

Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Cô Trần Mỵ Uyên trong phần giao lưu với học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

 

Ngoài học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng, khoa Ngoại ngữ HUFLIT cũng đã gửi tặng tài liệu ôn tập tiếng Anh Online dành cho học sinh THPT do các giảng viên của khoa tổng hợp và biên soạn.

Cô Bùi Thị Thanh Trúc và cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến

Cô Bùi Thị Thanh Trúc và cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến

Ngoài ra, Câu lạc bộ tiếng Anh 7SEC của khoa Ngoại ngữ cũng mời các bạn học sinh tham gia cuộc thi “The Journey from Nguyễn Khuyến to HUFLIT” và được các em nhiệt tình hưởng ứng.

Đại diện khoa Ngoại ngữ HUFLIT trao tặng nhiều phần quà dành cho học sinh THPT Nguyễn Khuyến

 

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn 26/3 của trường THPT Nguyễn Khuyến và hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh, qua đó gắn kết hơn nữa HUFLIT với các các trường THPT trên địa bàn TP. HCM

Xem thêm bài viết:

>> Khoa Ngoại ngữ HUFLIT – 30 năm phát triển cùng ngành học dẫn đầu xu thế

>> Báo cáo chuyên đề “Hiểu về tuyển dụng trong thời đại ngày nay”

 

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo về việc đăng ký môn học học kỳ 3 - năm học 2020 - 2021
    Căn cứ kế hoạch năm học 2020 – 2021 và căn cứ đề nghị của các khoa, Trường thông báo đến toàn thể sinh viên về việc đăng ký môn học trong học kỳ 3 năm học 2020 – 2021 cụ thể như sau:
  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700