HUFLIT đồng hành cùng học sinh THPT, trao học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 25/03/2022

Với mục đích khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh THPT, vừa qua Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã trao tặng học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến, Quận 10, TP.HCM.

Theo đó, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh, ThS.  Bùi Thị Thanh Trúc, Trưởng khoa Ngoại ngữ đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao tặng học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến. Các suất học bổng sẽ được trường THPT Nguyễn Khuyến trao đến các em học sinh hiếu học với kỳ vọng có thể tiếp thêm động lực, tinh thần học tập, rèn luyện cũng như góp phần động viện, tiếp thêm sức mạnh để các em có thể thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Trong phần giao lưu, Th.S. Trần Mỵ Uyên – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ đã có phần giới thiệu tổng quan về HUFLIT, triết lý giáo dục, mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Cô đặc biệt ôn lại những hoạt động chuyên môn gắn kết hai trường trong suốt những năm qua. Đồng thời cô cũng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Ban Giám hiệu và tổ Bộ môn tiếng Anh trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiếp nhận sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Sư phạm của khoa đến thực tập hàng năm.

Phát biểu tại chương trình, cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH HUFLIT và Ban chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ vì đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh THPT, tạo điều kiện để các em có cơ hội sớm tiếp cận với môi trường đại học. Cô cũng bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị trong tương lai.

Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Cô Trần Mỵ Uyên trong phần giao lưu với học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

 

Ngoài học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng, khoa Ngoại ngữ HUFLIT cũng đã gửi tặng tài liệu ôn tập tiếng Anh Online dành cho học sinh THPT do các giảng viên của khoa tổng hợp và biên soạn.

Cô Bùi Thị Thanh Trúc và cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến

Cô Bùi Thị Thanh Trúc và cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến

Ngoài ra, Câu lạc bộ tiếng Anh 7SEC của khoa Ngoại ngữ cũng mời các bạn học sinh tham gia cuộc thi “The Journey from Nguyễn Khuyến to HUFLIT” và được các em nhiệt tình hưởng ứng.

Đại diện khoa Ngoại ngữ HUFLIT trao tặng nhiều phần quà dành cho học sinh THPT Nguyễn Khuyến

 

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn 26/3 của trường THPT Nguyễn Khuyến và hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh, qua đó gắn kết hơn nữa HUFLIT với các các trường THPT trên địa bàn TP. HCM

Xem thêm bài viết:

>> Khoa Ngoại ngữ HUFLIT – 30 năm phát triển cùng ngành học dẫn đầu xu thế

>> Báo cáo chuyên đề “Hiểu về tuyển dụng trong thời đại ngày nay”

 

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700