Hội thảo khoa học cấp khoa chủ đề: Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Hiện thức và giải pháp”

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 19/07/2019

Nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm, lẫn chia sẻ các sáng kiến, giải pháp liên quan đến vấn đề kiểm định chương trình đào tạo, tại phòng D22 Cơ sở Cao Thắng nối dài, Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức Hội thảo cấp khoa với chủ đề “Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Hiện thực và giải pháp”.

Hội thảo đã đón tiếp các giảng viên cơ hữu trong Khoa đến tham dự và góp ý cho hoạt động kiểm định chương trình đào tạo mà khoa và nhà trường đã, đang và sẽ tiến hành.

Phát biểu hội thảo

Hội thảo cũng có sự chia sẻ từ các giảng viên với tham luận gồm:
So sánh kiểm định theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Chuẩn của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á: Kinh nghiệm cho HUFLIT (NCS. Nguyễn Huỳnh Trọng Hiếu). Những yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng kiểm định chất lượng giáo dục bậc Đại học và giải pháp (ThS. Nguyễn Võ Hoàng Trang).
Tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo (ThS. Đoàn Tường Như Ý)

Các thầy cô và Ban Chủ nhiệm khoa theo dõi và thảo luận

Ban Tổ chức hy vọng với những cái nhìn đa chiều, những đề xuất mang tính đột phá lẫn những lưu ý cẩn trọng, quá trình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ở Khoa sẽ diễn ra thuận lợi hơn với hiệu quả cao hơn.

 

Chụp ảnh lưu niệm với thầy cô tham dự Hội thảo

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar