Hội thảo khoa học cấp khoa chủ đề: Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Hiện thức và giải pháp”

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 19/07/2019

Nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm, lẫn chia sẻ các sáng kiến, giải pháp liên quan đến vấn đề kiểm định chương trình đào tạo, tại phòng D22 Cơ sở Cao Thắng nối dài, Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức Hội thảo cấp khoa với chủ đề “Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Hiện thực và giải pháp”.

Hội thảo đã đón tiếp các giảng viên cơ hữu trong Khoa đến tham dự và góp ý cho hoạt động kiểm định chương trình đào tạo mà khoa và nhà trường đã, đang và sẽ tiến hành.

Phát biểu hội thảo

Hội thảo cũng có sự chia sẻ từ các giảng viên với tham luận gồm:
So sánh kiểm định theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Chuẩn của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á: Kinh nghiệm cho HUFLIT (NCS. Nguyễn Huỳnh Trọng Hiếu). Những yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng kiểm định chất lượng giáo dục bậc Đại học và giải pháp (ThS. Nguyễn Võ Hoàng Trang).
Tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo (ThS. Đoàn Tường Như Ý)

Các thầy cô và Ban Chủ nhiệm khoa theo dõi và thảo luận

Ban Tổ chức hy vọng với những cái nhìn đa chiều, những đề xuất mang tính đột phá lẫn những lưu ý cẩn trọng, quá trình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ở Khoa sẽ diễn ra thuận lợi hơn với hiệu quả cao hơn.

 

Chụp ảnh lưu niệm với thầy cô tham dự Hội thảo

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700