Hội thảo khoa học cấp khoa chủ đề: Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Hiện thức và giải pháp”

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 19/07/2019

Nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm, lẫn chia sẻ các sáng kiến, giải pháp liên quan đến vấn đề kiểm định chương trình đào tạo, tại phòng D22 Cơ sở Cao Thắng nối dài, Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế long trọng tổ chức Hội thảo cấp khoa với chủ đề “Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Hiện thực và giải pháp”.

Hội thảo đã đón tiếp các giảng viên cơ hữu trong Khoa đến tham dự và góp ý cho hoạt động kiểm định chương trình đào tạo mà khoa và nhà trường đã, đang và sẽ tiến hành.

Phát biểu hội thảo

Hội thảo cũng có sự chia sẻ từ các giảng viên với tham luận gồm:
So sánh kiểm định theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Chuẩn của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á: Kinh nghiệm cho HUFLIT (NCS. Nguyễn Huỳnh Trọng Hiếu). Những yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng kiểm định chất lượng giáo dục bậc Đại học và giải pháp (ThS. Nguyễn Võ Hoàng Trang).
Tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo (ThS. Đoàn Tường Như Ý)

Các thầy cô và Ban Chủ nhiệm khoa theo dõi và thảo luận

Ban Tổ chức hy vọng với những cái nhìn đa chiều, những đề xuất mang tính đột phá lẫn những lưu ý cẩn trọng, quá trình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ở Khoa sẽ diễn ra thuận lợi hơn với hiệu quả cao hơn.

Chụp ảnh lưu niệm với thầy cô tham dự Hội thảo

• Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Phòng Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ Thu năm 2024
    Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Phòng Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ mùa Thu năm 2024
  • Thông báo về chương trình trao đổi sinh viên học kỳ Thu 2024 tại Đại học Adam Mickiewicz, Ba Lan