Hội Thảo: “Body Talk” về ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp

TÁC GIẢ:
NGÀY: 15/11/2018

Vào sáng ngày 02/10/2018, sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi giao lưu và trò chuyện về chủ đề Ngôn ngữ cơ thể với thạc sĩ Dương Minh Triết – Diễn giả, Giám đốc khu vực phía nam công ty MOVE.

Buổi talkshow BodyTalk được tổ chức bởi nhóm A+ – sinh viên khóa 2016 thuộc Khoa Quan Hệ Quốc Tế với hi vọng có thể giải mã những thông điệp của cơ thể mà chúng ta vẫn hay sử dụng hàng ngày.
Trong buổi trò chuyện, diễn giả Dương Minh Triết đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm đọc vị những thông điệp của một nhà lãnh đạo giỏi. Bên cạnh đó, tác giả cũng khuấy động không khí bằng một số “nguyên lý âm dương cân bằng” trong việc giao tiếp bằng những kiến thức về năng lượng nam tính và nữ tính có sẵn trong mỗi con người.  Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Tiết mục hát mở màn:” Sẽ không dừng lại của bạn Lê Thị Thủy Tiên và Nguyễn Thị Phương ThanhĐông đảo sinh viên đến tham dự buổi hội thảoBáo cáo viên chia sẻ những kiến thức bổ ích về ngôn ngữ cơ thể

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700