Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 28/02/2017

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ 2016
Hòa chung không khí nghiên cứu khoa học sinh viên toàn trường, ngày 24/11/2016 lúc 13g30 tại Hội trường D71, cơ sở Cao Thắng đã diễn ra Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2016 do Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế tổ chức với chủ đề: “Phương pháp dạy, học và nghiên cứu bậc đại học”.

Hội nghị đã thu hút hơn 100 sinh viên và cán bộ giảng viên quan tâm đến nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, hội nghị cũng vinh dự đón tiếp ThS. Nguyễn Trần Bảo Chiêu – Trợ lý Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo Sau đại học đến tham dự.

Thầy Nguyễn Ngọc Huân – Trưởng Khoa QTKD QT phát biểu khai mạc

Trong khuôn khổ nội dung chương trình, Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 11 nhóm sinh viên và giảng viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016.

Toàn cảnh Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2016

Hội nghị cũng đã lắng nghe phần tóm tắt đề tài của các nhóm SV như:
– “Chợ truyền thống – Điểm nhấn cần quan tâm của Việt Nam” – Nhóm SV Hà Thị Thúy Duy, lớp KQ1502.
– “Những trải nghiệm từ sự lựa chọn đúng đắn: Du lịch tour hay tự túc”. – Nhóm SV Hoàng Kim Ngân, lớp KD1302-1.
– “Nghiên cứu có hệ thống: việc xác định và đáp ứng nhu cầu thị trường cộng đồng LGBT tại TpHCM giai đoạn 2017-2020” – SV Vũ Minh Hiển, lớp KM1203

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên tham gia Hội nghị

Bên cạnh đó, những chia sẻ về “Phương pháp giảng dạy tích hợp kiến thức và các kỹ năng ở khối ngành Kinh tế – Xã hội” (ThS. Nguyễn Huỳnh Trọng Hiếu), “Lựa chọn đề tài nghiên cứu khoa học trong sinh viên” (ThS. Châu Thế Hữu) và “Kinh nghiệm hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học” (TS. Nguyễn Văn Phước) cũng được đông đảo các bạn SV và thầy cô tham dự hội nghị đánh giá cao.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2016 của Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế khép lại, đồng thời mở ra một trang mới, một “mùa” nghiên cứu khoa học mới cho thầy cô và sinh viên trong khoa trong năm học 2016-2017.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700