Gặp mặt tân sinh viên ngành Luật Kinh Tế – Khóa 2018

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 18/08/2018

Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM nói chung và Bộ môn Luật nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Vào ngày 26/08/2018 vừa qua, Bộ môn Luật đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên ngành Luật kinh tế khóa 24 trong không khí hân hoan.

Trong buổi lễ các bạn Tân sinh viên được TS. Bùi Kim Hiếu- Trưởng bộ môn Luật phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên ngành Luật kinh tế, cũng như phác họa thêm về định hướng của ngành Luật kinh tế trong tương lai, đồng thời thầy cũng chia sẻ cũng như động viên, quan tâm các bạn tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới, một chặng đường mới.

Trong buổi gặp, anh Nguyễn Hữu Tấn – Liên chi hội Phó LCHSV Bộ môn Luật cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên các hoạt động Đoàn Hội sẽ được tổ chức trong năm học mới như Ngày hội Pháp Luật, Cuộc thi tìm hiểu pháp luật… nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn.

Mặt khác, nhân dịp này, Bộ môn Luật cũng trao 03 suất học bổng dành cho các bạn có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2017-2018 vừa qua, mỗi suất trị giá một triệu đồng

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

IMG 9835TS Bùi Kim Hiếu – Trưởng bộ môn Luật phát biểu chào mừng Tân sinh viên ngành Luật kinh tế

 

IMG 9851Trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018

 

IMG 9825Văn nghệ chào mừng

 

IMG 9872Tân sinh viên khóa 2018 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700