Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên HUFLIT đào tạo kỹ năng Sales

TÁC GIẢ: Phòng Đối Ngoại
NGÀY: 09/05/2023

Ngày 09/5/2023, lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận Lớp đào tạo kỹ năng ngành Sales được tổ chức chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh. Lớp đào tạo kỹ năng Sales nằm trong dự án đào tạo kỹ năng sớm theo nhu cầu Doanh nghiệp trong năm 2023 của HUFLIT. 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Hiệu trưởng HUFLIT, phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp (10/4)
Sinh viên tham gia Lễ khai giảng lớp

Tham dự lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu ứng dụng HUFLIT. Về phía đơn vị hợp tác đào tạo, có ông Huỳnh Văn Thành – Phó Giám đốc Công ty cổ phần MISA và đại diện phòng hợp tác MISA.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Hiệu trưởng HUFLIT trao tặng quà cảm ơn MISA

Khóa học có 34 học viên là sinh viên HUFLIT, diễn ra từ 10/4 – 24/4/2023 tại cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh. Trải qua 4 buổi đào tạo, nội dung khóa học cung cấp cho sinh viên kỹ năng tạo ấn tượng với khách hàng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng xử lý tình huống. Bên cạnh đó, sinh viên được thực hành với phần mềm quản trị sản phẩm và khách hàng AMIS đến từ MISA. Trải qua phần thi đánh giá kết thúc lớp, đã có 26/34 học viên được công nhận hoàn thành khóa đào tạo.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Ông Huỳnh Văn Thành – Phó giám đốc kinh doanh MISA, gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Ông Thành đánh giá cao tinh thần của sinh viên khi tham gia lớp. Bên cạnh đó, ông Thành cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh đã lựa chọn MISA là đơn vị đồng hành trong khóa đào tạo Sales. MISA đánh giá cao sự chủ động đa đạng tổ chức hình thức kết nối Doanh nghiệp và Nhà sinh viên. Mong muốn lớp học sẽ được tiếp tục nhân rộng và MISA sẽ tiếp tục đồng hành cùng HUFLIT trong các hoạt động tiếp theo.

Ông Huỳnh Văn Thành - Phó Giám đốc kinh doanh MISA phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại Lễ Bế giảng, 26 sinh viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp do HUFLIT và MISA cấp, tạo ưu thế cho sinh viên HUFLIT trong quá trình tuyển dụng tại MISA. Qua đó, cũng tạo nguồn nhân sự tiềm năng cho MISA trong tương lai.

Cũng tại Lễ Bế giảng, 26 sinh viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp do HUFLIT và MISA cấp, tạo ưu thế cho sinh viên HUFLIT trong quá trình tuyển dụng tại MISA. Qua đó, cũng tạo nguồn nhân sự tiềm năng cho MISA trong tương lai.

Ngay sau phần Lễ, các sinh viên hoàn thành khóa học tiếp được phỏng vấn trực tiếp với MISA, nhằm tìm kiếm cơ hội làm việc tại MISA.

Lớp đào tạo kỹ năng ngành Sales nằm trong dự án Lớp đào tạo kỹ năng sớm theo nhu cầu Doanh nghiệp trong năm 2023, do Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp HUFLIT thực hiện.

Dự án nhằm trang bị cho sinh viên HUFLIT kỹ năng nghề nghiệp thực tế từ Nhà tuyển dụng, giúp sinh viên tạo ưu thế trong quá trình tuyển dụng về sau. Bên cạnh đó, khóa học đào tạo kỹ năng theo nhu cầu, giúp Nhà tuyển dụng truyền thông thương hiệu đến sinh viên, và tạo nguồn nhân lực tiềm năng trong tương lai.

Dự kiến trong năm 2023, HUFLIT sẽ tổ chức 3-4 lớp, với số lượng 30-50 sinh viên/lớp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp HUFLIT.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar