Đoàn – Hội Huflit – Sôi nổi các hoạt động tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TÁC GIẢ: Đoàn - Hội Huflit
NGÀY: 28/11/2022

Trong tháng 11 vừa qua, Đoàn – Hội đã tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi trong đoàn viên, sinh viên Trường nhằm Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Theo đó, Đoàn – Hội các khoa đã tổ chức những hoạt động tri ân với nhiều hình thức khác nhau từ chia sẻ tâm tư trực tuyến, sáng tạo các không gian tri ân, các cuộc thi thiết kế quà tặng đến những đêm nhạc và nhạc kịch để dành tặng Quý Thầy Cô.


 Standee các chương trình diễn ra trong chuỗi hoạt động 20/11

 

Với các hoạt động tri ân, Đoàn – Hội các khoa đã sáng tạo những không gian dành riêng cho Quý Thầy Cô và các bạn đoàn viên, sinh viên đến “check-in”, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhân dịp 20/11.

Hoạt động “Lời Tri ân”


Triển lãm “Dấu ấn Đông Phương”


Góc Tri ân tại cơ sở Cao Thắng

Ngoài ra trong chuỗi hoạt động còn có sự xuất hiện của rất nhiều các gian hàng trang trí quà handmade dành tặng Quý Thầy Cô như: gian hàng thiết kế thiệp “Gửi lời chúc, trao tri ân”, gian hàng thiết kế quà tặng “Handmade – Send your wishes”, gian hàng thiết kế “Hoa tri ân”, gian hàng sáng tác nội dung tri ân và gian hàng trang trí nón lá “Nghìn km yêu thương”.


Hoạt động “Gửi lời chúc, trao tri ân”

Chuỗi hoạt động trải dài xuyên suốt tháng 11 đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo từ đoàn viên, sinh viên Trường. Các bạn không chỉ tự tay sáng tạo những món quà, gửi gắm tâm tư của bản thân đến Quý Thầy Cô mà còn đem đến những tiết mục đặc sắc trong các chương trình văn nghệ với chủ đề về Tri ân Thầy Cô.


Chương trình văn nghệ “Mùa Tri ân”


Đêm nhạc kịch với Chủ đề “Mộng”

Chuỗi hoạt động Tri ân Thầy Cô trong năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi Thầy Cô, các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia. Bên cạnh đó, đây còn là “món quà đặc biệt” mà tập thể Đoàn – Hội tại Trường nói riêng và toàn thể đoàn viên, sinh viên HUFLIT nói chung dành tặng đến Quý Thầy Cô thân yêu, những người lái đó thầm lặng, người ươm mầm tri thức cho bao thế hệ đoàn viên, sinh viên HUFLIT.


Chương trình văn nghệ “Tri ân Thầy Cô”

Cũng vào dịp 20/11 này, cô Trương Thị Lê Hồng – Giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế (HUFLIT) đã vinh dự trở thành 01 trong 244 nhà giáo đạt Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh” năm 2022 do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng. Bên cạnh đó, Đoàn trường đã tiến hành đề xuất Nhà trường tuyên dương 05 giảng viên đạt Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu HUFLIT” gồm: cô Trương Thị Lê Hồng, cô Thái Hoàng Hạnh Nguyên, cô Nguyễn Hữu Hoàng Thi, thầy Trần Mỹ Hải Lộc (khoa Quan hệ Quốc tế) và thầy Nguyễn Nhật Tân (khoa Quản trị kinh doanh). Đây là đội ngũ giảng viên trẻ, giỏi, tài năng và tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với xã hội và sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và Thành phố, góp phần tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh đẹp và vai trò của người giảng viên trong xã hội hiện nay.


Trao tặng Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu HUFLIT

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700