Dear HUFLIT 2022 đã trở lại, viết tiếp hành trình 30 năm

TÁC GIẢ: SV Nguyễn Ngọc Quế Trân
NGÀY: 09/04/2022

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập trường và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Dear HUFLIT 2022 quay trở lại với mong muốn tiếp tục là nơi để tất cả các bạn sinh viên HUFLIT có cơ hội chia sẻ những kỷ niệm, câu chuyện của mình trong những năm tháng học tập tại trường.

Theo đó, cuộc thi được diễn ra từ ngày 20/10/2022 đến ngày 30/10/2022 và được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên trang cộng đồng Đoàn – Hội khoa QHQT.

Dear HUFLIT 2022 tiếp tục nhận được sự tin tưởng, và tình cảm từ mọi người. Chỉ trong vòng 05 ngày đăng ký tham gia, cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài thi đến từ các bạn sinh viên từ các Khoa khác nhau. Những bài thi từ các bạn thí sinh chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, từ niềm hân hoan, háo hức khi còn là Tân Sinh viên vừa bước chân vào môi trường Đại học cho đến những nuối tiếc, hoài niệm về chặng đường đi cùng HUFLIT của các sinh viên năm cuối khi sắp phải rời xa mái trường thân yêu.

Tất cả những câu chuyện đều là những kỷ niệm khó quên, những điều chưa từng thổ lộ đều được các bạn gửi gắm vào những con chữ đến Dear HUFLIT 2022. Nhờ vào sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên, cuộc thi đã diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Không dừng lại ở đó, Dear HUFLIT còn có “Series #101 trải nghiệm tại HUFLIT” – những chia sẻ về các tình huống “hài hước” mà các bạn sinh viên thường gặp phải khi học tại trường. Dear HUFLIT 2022 mong muốn mang đến sự vui vẻ và những ký ức nhỏ bé  nhưng lại gần gũi cho tất cả sinh viên vì những tình huống được đề cập đều rất quen thuộc, chắc hẳn các bạn đều phải trải qua những điều đấy ít nhất một vài lần.

Sau 10 ngày diễn ra hoạt động, Dear HUFLIT 2022 chính thức khép lại với những cảm xúc trong các câu chữ của các bạn thí sinh. Dựa trên những tiêu chí của cuộc thi, chương trình đã chọn ra được những chủ nhân của những giải thưởng, gồm:

Giải Nhất: Bạn Nguyễn Thị Như Quỳnh – 19DH700619
Giải Nhì: Bạn Trần Lê Hải Vân – 20DH714761
Giải Ba: Bạn Lê Nguyễn Thanh Thùy – 19DH700322

Sự yêu thương và tình cảm của các bạn dành cho Dear HUFLIT 2022 chính là nguồn động lực to lớn để chương trình có thêm những mùa tiếp theo với các hoạt động hấp dẫn hơn dành cho sinh viên. Mong rằng tất cả các bạn sinh viên HUFLIT sẽ có những kỷ niệm đẹp cùng ngôi trường thân thương này trong năm tháng thanh xuân.

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: