Cơ hội trải nghiệm thực tế tại Công ty KPMG của sinh viên

TÁC GIẢ: Khoa Kinh tế - Tài chính
NGÀY: 30/11/2022

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường, khoa Kinh Tế – Tài Chính đã phối hợp với công ty KPMG Việt Nam tổ chức thành công chương trình tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên của Khoa.

COMPANY TOUR là chương trình tham quan doanh nghiệp được ban lãnh đạo khoa tổ chức xuyên suốt năm học. Đây là một trong những hoạt động mang tính thương hiệu của khoa Kinh Tế – Tài Chính nhằm mục đích tạo ra yêu cầu kết nối để sinh viên Khoa có cơ hội được trải nghiệm, quan sát, lắng nghe và học hỏi từ môi trường thực tế, tìm hiểu. chính sách tuyển dụng, văn hóa làm việc của doanh nghiệp; qua đó củng cố nhận thức về nghề nghiệp cũng như tích lũy thêm kỹ năng, kinh nghiệm, hình thành thái độ đúng đắn bắt đầu định hướng nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán trong tương lai.

Chuyên gia KPMG giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Công ty KPMG Việt Nam là một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Big4s) bao gồm PricewaterhouseCooper (PWC), Deloitte, Ernst and Young (E&Y) và KPMG. Công ty KPMG được thành lập từ năm 1994 với quy mô gần 2000 chuyên viên và nhân viên làm việc tại các văn phòng TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Công ty KPMG được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán, thuế, luật và tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Company Tour tại công ty KPMG kỳ này đã giới thiệu cho sinh viên tìm hiểu hai lĩnh vực cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với cả 2 bộ môn Tài chính – Ngân hàng và Kế toán: Mua bán & Sáp nhập ( M&A) và Tư vấn vấn đề thuế Buổi tham quan đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa Kinh Tế – Tài Chính được tham quan, tìm hiểu về một công ty Big4 cũng như tiếp thu thêm các kiến ​​thức về yêu cầu đối với công việc trong lĩnh vực Mua bán & Sáp nhập và Thuế tại KPMG. Không chỉ thế, các bạn đã được lắng nghe những anh chị chuyên viên chia sẻ phong cách làm việc và kinh nghiệm quý báu trong môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật, cũng túc nhưng không kém phần vui tươi, trẻ trung, năng động.

Các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi về môi trường làm việc tại KPMG

Company Tour đã lưu lại những ấn tượng khó quên, giúp các bạn sinh viên được nhiều trải nghiệm thực tiễn rất bổ ích về ngành Tài chính cũng như kế toán, kiểm toán. Chương trình kết thúc tốt đẹp trong không khí hào hứng và phấn khởi của các bạn tân sinh viên. Không phải thế, những chia sẻ thân tình từ các anh chị chuyên viên đầy năng lực đã giúp các bạn sinh viên có thêm động lực phấn đấu hết sức mình để trở thành người lao động chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ứng dụng của các doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập kinh tế hiện nay.

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700