Chương trình Hotel tour tại Khách sạn 5* Rex Saigon

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 26/11/2020

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, tìm hiểu chi tiết hơn về các công việc thuộc lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Được sự cho phép và hỗ trợ của Ban Giám đốc, phòng Nhân sự Khách sạn Rex, vào ngày 10,11/11/2020 vừa qua, Khoa Du lịch – Khách sạn đã tổ chức chương trình tham quan thực tế: Hotel Tour lần 1,2,3,4 cho 100 sinh viên khóa 2018-2022 tại Khách sạn 5* Rex Saigon – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn. Chương trình nhằm bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên ngành nhà hàng khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên trực tiếp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại một trong những khách sạn có lịch sử lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn cho sinh viên là Chị Nguyễn Lê Linh Ngọc – Cán bộ quản lý phòng Nhân sự của Khách sạn Rex Saigon. Mỗi đợt có 25 bạn sinh viên tham gia, chia thành 2 nhóm được các anh/chị là cán bộ quản lý các bộ phận thay nhau hướng dẫn tham quan các dịch vụ cung ứng của khách sạn như: Phòng 456 – Presidential Suite, phòng Imperial Suite, phòng Governor Suite, Rex Havana Cigar Club, Rooftop Garden Bar, Nhà hàng Hoa Mai, Nhà hàng Hoàng Sa, Hồ bơi…

Trước khi buổi làm việc kết thúc các thắc mắc của các bạn sinh viên điều đã được giải đáp cùng với đó là những lưu ý thêm cho các bạn sinh viên về cách viết hồ sơ ứng tuyển tại khách sạn Rex.

Ngoài ra, sinh viên HUFLIT đã chủ động đặt câu hỏi liên quan đến ứng xử tình huống, hay vấn đề chiều cao, ngoại hình, cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa gia đình và công việc khi phải làm ca đêm, đặc biệt là nhân viên nữ. Với sự chia sẻ rất tận tình, thẳng thắn của anh/chị đã giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về những đều tích cực mà ngành nghề này mang lại và những khó khăn để có thể thích nghi tốt với công việc sau này.

Một số hình ảnh của chương trình:

DLKS (4)

Sinh viên HUFLIT viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

DLKS (3)

Sinh viên tham gia Hotel tour đợt 3 tặng hoa tri ân anh/chị quản lý, nhân viên khách sạn Rex

DLKS (2)

Sinh viên được hướng dẫn nội quy trước khi tham quan khách sạn

DLKS (5)

Chị Nguyễn Lê Linh Ngọc – Cán bộ quản lý phòng Nhân sự – Khách sạn Rex Saigon

DLKS (1)

Khách sạn Rex hỗ trợ 100 sinh viên HUFLIT tham quan trong 2 ngày 10-11/11/2020

DLKS (6)

Sinh viên được tham quan các loại phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp

DLKS (7)

Sinh viên tham quan Beauty & Health Care Service

DLKS (9)

Sinh viên tham quan phòng Gym, Pool Bar, Rooftop Garden Bar…

DLKS (10)

Sinh viên HUFLIT tham quan nhà hàng Hoa Mai

DLKS (8)

Sinh viên tham gia Hotel tour đợt 4 chụp ảnh lưu niệm cùng anh/chị quản lý, nhân viên khách sạn Rex

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700