Chuẩn đầu ra của ngành Tài chính – Ngân hàng

TÁC GIẢ: khoa kinh tế tài chính
NGÀY: 05/03/2021

1/ Kiến thức:

• Vận dụng được kiến thức nền tảng về kinh tế, quản lý và pháp luật;
  • Vận dụng được những kiến thức về  nghiệp vụ tài chính, ngân hàng.

2/ Kỹ năng:

• Sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong giao tiếp và chuyên môn tài chính, ngân hàng;
  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong chuyên môn tài chính, ngân hàng;
  • Tổ chức, điều hành công việc một cách khoa học;
  • Ứng xử, giao tiếp và làm việc nhóm một cách hiệu quả;
  • Giải quyết được các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn.

3/ Năng lực tự chủ và trách nhiệm cá nhân:

• Tư duy sáng tạo, có khả năng tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp;
  • Hình thành ý thức tự phát triển bản thân và khả năng học tập suốt đời;
  • Thực thi trách nhiệm với công việc và với xã hội;
  • Tuân thủ pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

4/ Năng lực ngoại ngữ (tiếng Anh): Chứng chỉ TOEIC đạt trình độ 500 (Hoặc chứng chỉ ngoại ngữ ở cấp độ quy đổi tương đương).
5/ Trình độ tin học: Chứng chỉ MOS là Word, Excel.

Nguồn tin: Khoa KTTC

• HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.