Báo cáo chuyên đề “Trường Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc ta”

TÁC GIẢ: khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 26/04/2017
Trong không khí hào hùng chào mừng 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975, ngày 21/4/2017 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề: “Trường Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc ta” qua phần trình bày của báo cáo viên Ths. Phạm Thế Châu.

Báo cáo viên: ThS. Phạm Thế Châu

Buổi báo cáo chuyên đề diễn ra tại Hội trường lầu 6, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên, chuyên viên khoa và hơn 500 sinh viên từ nhiều Khoa khác nhau trong Trường.

ThS. Bùi Thị Thanh Trúc phát biểu khai mạc buổi báo cáo chuyên đề

Trong buổi báo cáo, báo cáo viên đã giới thiệu khái quát về chủ quyền của dân tộc giữa trùng khơi của biển cả, cuộc sống gian khổ nhưng hào hùng của người lính đảo nơi địa đầu tổ quốc, cũng như khơi thắm lòng yêu nước, sự cống hiến tận lòng của mỗi người để góp phần xây dựng và bảo vệ Trường Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc ta.

Giảng viên và sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đềGiảng viên và sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đề

Kết thúc buổi báo cáo, sinh viên tham dự nhận được phần quà thú vị từ nhà tài trợ chính cho buổi báo cáo là công ty Cổ phần Thực Phẩm Đông Lạnh Kiđô.

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: