Báo cáo chuyên đề “Trường Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc ta”

TÁC GIẢ: khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 26/04/2017
Trong không khí hào hùng chào mừng 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975, ngày 21/4/2017 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề: “Trường Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc ta” qua phần trình bày của báo cáo viên Ths. Phạm Thế Châu.

Báo cáo viên: ThS. Phạm Thế Châu

Báo cáo viên: ThS. Phạm Thế Châu

Buổi báo cáo chuyên đề diễn ra tại Hội trường lầu 6, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh trường HUFLIT với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên, chuyên viên khoa và hơn 500 sinh viên từ nhiều Khoa khác nhau trong Trường.

ThS. Bùi Thị Thanh Trúc phát biểu khai mạc buổi báo cáo chuyên đề

ThS. Bùi Thị Thanh Trúc phát biểu khai mạc buổi báo cáo chuyên đề

Trong buổi báo cáo, báo cáo viên đã giới thiệu khái quát về chủ quyền của dân tộc giữa trùng khơi của biển cả, cuộc sống gian khổ nhưng hào hùng của người lính đảo nơi địa đầu tổ quốc, cũng như khơi thắm lòng yêu nước, sự cống hiến tận lòng của mỗi người để góp phần xây dựng và bảo vệ Trường Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc ta.

Giảng viên và sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đềGiảng viên và sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đề

Kết thúc buổi báo cáo, sinh viên tham dự nhận được phần quà thú vị từ nhà tài trợ chính cho buổi báo cáo là công ty Cổ phần Thực Phẩm Đông Lạnh Kiđô.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700