NGÀNH HÀN QUỐC HỌC (HUFLIT) HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ EWHA THỬ NGHIỆM MÔ HÌNH LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Thứ ba - 18/12/2018 18:21

Năm học 2018-2019, ngành Hàn Quốc học (Khoa Đông Phương) đã thử nghiệm lớp học trực tuyến trong khuôn khổ dự án KF Global E-school của Trường Đại học nữ Ewha (Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên ngành Hàn Quốc học HUFLIT triển khai mô hình lớp học online tiếng Hàn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm 4 có cơ hội tiếp cận, học hỏi nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau này cũng như hiểu rõ hơn về văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc.
          Lớp học được triển khai theo mô hình online (giảng dạy từ xa) do GS. Moon Young Ha (Trường Đại học nữ Ewha) trực tiếp giảng dạy và GV Shin Hyo Seon trợ giúp tại lớp. Có thể nói rằng, những trăn trở, băn khoăn về lớp học với mô hình mới này đã tan biến đi khi không khí học tập tích cực của sinh viên ngay từ buổi đầu, đồng thời sinh viên cũng đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích trong suốt học phần.

Sinh viên lớp học và giáo sư Moon Young Ha
Trong 15 buổi học, sinh viên đã được học tập các nội dung, kỹ năng cần thiết bằng tiếng Hàn một cách chuyên nghiệp như: cách viết sơ yếu lý lịch, giới thiệu bản thân, cách viết báo cáo, biên bản cuộc họp,...

Sinh viên đang thuyết trình báo cáo kết quả khảo sát của nhóm

Khung cảnh của lớp học trực tuyến

Giáo sư, giảng viên hỗ trợ và sinh viên đang trao đổi các vấn đề học tập
        Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường cũng như từ phía Trường Đại học nữ Ewha, lớp học online đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: SV Dương Hồng San

Tuyển sinh thạc sỹ