THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 4/2019 - HÀNH CHÍNH

Thứ hai - 08/04/2019 11:13

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên, Nhân viên cho các chức danh, công việc sau đây:

Vị trí tuyển dụng Số lượng Yêu cầu
Chuyên viên quản lý dữ liệu thuộc phòng Đào tạo

• Đại học trở lên, chuyên ngành công nghệ thông tin.
  • Ưu tiên nam, có kinh nghiệm trong công tác quản lý hệ thống EduSoft, xếp thời khóa biểu, đăng ký môn học.
Chuyên viên y tế 01
  • Trung cấp y sĩ/ y sĩ đa khoa trở lên
Bảo vệ 01
  • Nhân thân tốt.
  • Ưu tiên bộ đội xuất ngũ.
Cán bộ chuyên trách công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên 01
  • Đại học trở lên
  • Ưu tiên có trình độ trung cấp chính trị, đang là cảm tình Đảng hoặc Đảng viên.
Chuyên viên phụ trách công tác Đảm bảo chất lượng 01
  • Giới tính: Nam
  • Thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm SPSS.
  • Đại học trở lên.
  • Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, cẩn thận, chính xác, chịu được áp lực cao trong công việc.
  Ưu tiên:
  • Ứng viên tốt nghiệp ngành: đo lường và đánh giá trong giáo dục; giáo dục học; quản lý giáo dục.
  • Có kinh nghiệm làm việc tại phòng đảm bảo chất lượng tại các trường đại học.
Chuyên viên Ban khảo thí 01
  • Nam từ 22 – 30 tuổi.
  • Cao đẳng trở lên, chuyên ngành công nghệ phần mềm.
  • Thành thạo vi tính văn phòng.
Chuyên viên thư viện
điện tử
  • Đại học trở lên, chuyên ngành công nghệ thông tin.
  • Tiếng Anh lưu loát.
  • Thành thạo sử dụng các cơ sở dữ liệu trong và ngoài nước.
Chuyên viên thư viện 01
  • Cao đẳng trở lên, chuyên ngành thư viện, thông tin học.
  • Có kinh nghiệm làm việc về công nghệ thông tin trong thư viện từ 01 năm trở lên.
  • Tiếng Anh lưu loát.
  • Thành thạo sử dụng các cơ sở dữ liệu trong và ngoài nước.
  • Hồ sơ dự tuyển: 1. Đơn xin việc; 2. Sơ yếu lý lịch, ghi rõ thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập, công tác, có dán ảnh và xác nhận; 3. Văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có liên quan, bản dịch (nếu văn bản do nước ngoài cấp): có công chứng; 4. Bản sao Hộ khẩu, CMND, kèm theo 2 tấm hình 3x4.
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Chính trị-Tổ chức-Công tác sinh viên; Lầu 1, Khu A, số 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P13, Q10, TPHCM. Trước ngày 30/4/2019./.

Tác giả bài viết: Phòng CT-TC-CTSV

Tuyển sinh thạc sỹ