ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ III NĂM 2024

TÁC GIẢ: Bộ phận Y Tế
NGÀY: 25/06/2024

Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh quý III / 2024 vui lòng đăng ký thông tin :

+ Đăng ký theo form: https://forms.office.com/r/LwgqrDFJWA

+ Danh sách bệnh viện: https://www.blogbhxh.com/danh-sach-kcb-tp-ho-chi-minh-1050

+ Hạn đăng ký tới 05/07/2024

Lưu ý:

+ Sinh viên thực hiện đăng ký bằng mail sinh viên trường cấp có dạng mssv@st.huflit.edu.vn

+ Những sinh viên không thực hiện đăng ký thay đổi, trường sẽ tự sắp xếp bệnh viện

+ Tất cả trường hợp sinh viên đăng ký sai mã bệnh viện, tên bệnh viện hoặc đăng ký vào bệnh viện không nhận đăng ký BHYT QUÝ III/2024 đều bị hủy kết quả đã đăng ký và tự chịu trách nhiệm về đăng ký của mình.

• Hơn 500 CV ứng tuyển tại chương trình "Tuần Lễ phỏng vấn - HUFLIT Interview Week 2024"
    Diễn ra từ ngày 03/6 đến ngày 7/6/2024, chương trình Tuần Lễ phỏng vấn - HUFLIT Interview Week 2024 với chủ đề "Step out of your comfort zone - Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bạn" đã thu hút trên 500 hồ sơ ứng tuyển đến từ sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT).
  • Đoàn Hội khoa Ngoại ngữ thêm gắn kết, cùng sẻ chia qua Dự án Tình nguyện “Gắn Kết - Sẻ Chia” năm 2024
    Trong tháng 5/2024, nhằm hưởng ứng chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố năm 2024 “Năm thanh niên tình nguyện”, Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ (HUFLIT) đã nối tiếp truyền thống tình nguyện, duy trì ngọn lửa nhân ái trong đoàn viên, sinh viên HUFLIT thông qua Dự án tình nguyện “Gắn kết - Sẻ chia” năm 2024.
  • Mùa hạ đong đầy yêu thương cùng chuỗi hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ HUFLIT
    Chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ HUFLIT tích cực tham gia hoạt động tình nguyện” là một trong những chương trình thường niên do Câu lạc bộ Tình nguyện HUFLIT (HVC), trực thuộc Hội Sinh viên Trường tổ chức. Chuỗi hoạt động năm 2024 diễn ra từ ngày 22/3/2024 đến ngày 01/6/2024 với chủ đề “Những chiến binh mặt trời” cùng các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đối tượng mà Câu lạc bộ hướng đến trong Chuỗi hoạt động năm nay là các bệnh nhi ung thư, với đích đến cuối cùng là Nhà trọ 0 đồng tại TP. Thủ Đức, nơi rất nhiều bệnh nhi ung thư đang sinh sống.