Thông báo về kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 3 năm học 2023 – 2024

TÁC GIẢ: Phòng Chính trị - Công tác sinh viên
NGÀY: 04/10/2024

Thực hiện quy trình đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên từng học kỳ, Trường thông báo kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 3 năm học 2023 – 2024 đối với sinh viên khóa 2021 và 2022, như sau:

Từ ngày 05/10/2024 đến ngày 15/10/2024: Sinh viên xem kết quả đánh giá rèn luyện học kỳ 3 năm học 2023 – 2024 trên Cổng thông tin đào tạo http://portal.huflit.edu.vn tại cột điểm cấp Trường. Cách thức đăng nhập vào trang thực hiện tương tự như khi sinh viên tự đánh giá rèn luyện.

Nếu có thắc mắc, khiếu nại về kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên cấp Trường, sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Chính trị – Công tác sinh viên qua email: ctctsv@huflit.edu.vn trước ngày 15/10/2024. Khi gửi email, sinh viên vui lòng ghi rõ nội dung trên tiêu đề, các thông tin cá nhân và gửi kèm minh chứng (hình ảnh) liên quan đến khiếu nại của mình.

Các đơn vị cần trao đổi hay góp ý, đề nghị liên hệ Phòng Chính trị – Công tác sinh viên qua email: ctctsv@huflit.edu.vn.

Đề nghị các Khoa, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các đơn vị có liên quan hỗ trợ thông tin kịp thời, đầy đủ tới sinh viên. Các đơn vị, cá nhân có liên quan và toàn thể sinh viên cần thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./.

– Trích từ thông báo số 98/TB-ĐNT ngày 01/10/2024 của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin Học TP. Hồ Chí Minh

• Thông báo Về việc tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2 năm 2024
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo cho tất cả sinh viên đã được xét công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2024 như sau:
  • HUFLIT TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀI LOAN
    Vừa qua, Đoàn công tác của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT), do TS. Nguyễn Anh Tuấn dẫn đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với 6 trường Đại học và doanh nghiệp lớn của Đài Loan.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Nguyên Trí, Đài Loan học kỳ Xuân 2025
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Xuân 2025 tại Đại học Nguyên Trí, Đài Loan.