Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Saint Joseph, Macao (USJ) học kỳ Xuân 2025

TÁC GIẢ: Phòng Đối ngoại
NGÀY: 12/09/2024

Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Xuân 2025 tại Đại học Saint Joseph, Macao (USJ), cụ thể như sau:

1.Điều kiện:

• Hiện đang là sinh viên năm 2 trở lên Khoa Quản trị Kinh doanh hoặc Khoa Quan hệ Quốc tế;
  • Có trình độ tiếng Anh B2 được xác nhận bằng chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc thư xác nhận từ trưởng khoa/ trưởng bộ môn.

2.Hồ sơ đăng ký: Sinh viên chuẩn bị và nộp tất cả những giấy tờ sau:

STT Tiếng Việt Tiếng Anh Hướng dẫn
1. Thư tiến cử Nomination letter by the Home Institution’s International Relations Office Phòng Đối ngoại sẽ chuẩn bị cho sinh viên
2. Bản sao hộ chiếu Passport copy Chỉ cần scan trang có chứa thông tin. Hộ chiếu phải còn hạn xuyên suốt quá trình trao đổi cộng thêm 6 tháng
3. Bảng điểm tiếng Anh Transcript of Records Liên hệ Phòng Đào tạo Đại học để được cấp

3. Quyền lợi và nghĩa vụ:

a.Quyền lợi:

• Miễn 100% học phí và phí đăng ký nhập học tại USJ;
  • Được cấp bảng điểm sau khi hoàn thành chương trình;
  • Kết quả học tập ở nước ngoài được xem xét chuyển đổi tín chỉ về lại HUFLIT nếu tương đương các môn học trong chương trình tại HUFLIT. Số tín chỉ chuyển đổi tối đa chiếm 25% tổng số chỉ trong chương trình đào tạo. (ví dụ nếu chương trình đào tạo gồm 100 tín chỉ thì số tín chỉ có thể chuyển đổi tối đa là 25 tín chỉ)

b.Nghĩa vụ:

• Tự túc tất cả chi phí phát sinh khác trong thời gian tham gia chương trình trao đổi;
  • Đóng lệ phí hỗ trợ tư vấn xét hồ sơ theo quy định của HUFLIT;
  • Đóng học phí tương ứng các môn học được xét công nhận tương đương trước khi khởi hành;

Thông báo cụ thể về học phí và lệ phí sẽ được gửi sau khi sinh viên có visa.

4. Quy trình nộp hồ sơ như sau:

• Khoa thông báo đến sinh viên.
  • Sinh viên đủ điều kiện đăng ký tại Văn phòng Khoa.
  • Khoa gửi danh sách đề cử về Phòng Đối ngoại trước 16:30 ngày 25/10/2024 (trong danh sách ghi rõ họ tên, MSSV, e-mail, số điện thoại, số hộ chiếu và thời gian trao đổi). Nếu số lượng hồ sơ nhiều hơn số lượng đối tác yêu cầu thì Phòng Đối ngoại sẽ tổ chức tuyển chọn sinh viên phù hợp và thông báo cho Khoa. Nếu không, danh sách đề cử từ Khoa sẽ là danh sách tham gia chính thức)
  • Để tránh làm mất cơ hội của các sinh viên khác, sau khi được Khoa đề cử, sinh viên sẽ đóng 1.000.000đ tại Phòng Đối ngoại trước 16:30 ngày 30/10/2024. Khoản phí này sẽ được hoàn lại sau khi sinh viên có visa du học.
  • Sau khi được Khoa thông tin về việc trúng tuyển, Phòng Đối ngoại sẽ gửi danh sách ứng tuyển cho USJ. USJ sẽ gửi thông tin hồ sơ ứng tuyển trực tuyến qua email cho sinh viên.
  • Sinh viên nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, nộp lên hệ thống của USJ và chụp màn hình nộp thành công gửi về Phòng Đối ngoại trước hạn USJ gửi.

Mọi thắc mắc về chương trình trao đổi, đề nghị sinh viên liên hệ trực tiếp Phòng Đối ngoại (e-mail: huflit.ir@huflit.edu.vn) để được giải đáp.

• Thông báo về việc tổ chức hoạt động rèn luyện học kỳ 1, năm học 2024 – 2025
    Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường tham gia các hoạt động rèn luyện để tích lũy điểm, Trường thông báo các hoạt động được tổ chức trong học kỳ 1, năm học 2024 – 2025, cụ thể như sau:
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ IV NĂM 2024
    Hạn đăng ký tới 05/10/2024
  • HUFLIT tuyển dụng vị trí Chuyên viên
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên lập trình, cụ thể như sau: