HUFLIT CÔNG BỐ ĐIỂM TRÚNG TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ – ĐỢT BỔ SUNG (TỪ 11/8 ĐẾN 31/8/2024)

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 05/09/2024

Ngày 05/9/2024, Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo mức điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ THPT đợt bổ sung cho 20 ngành đào tạo tại Trường. Mức điểm dao động từ 18.25 đến 25.25.

Các phương thức xét theo kết quả học bạ THPT tại HUFLIT:

1. Phương thức: Xét kết quả học bạ THPT HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12.
  2. Phương thức: Xét kết quả học bạ cả năm lớp 12
I/ Điểm trúng tuyển của các ngành đào tạo tại trường

Ngành có điểm chuẩn cao nhất tại HUFLIT là Ngôn ngữ Anh với 25.25 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh).

Nhóm ngành đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế có chung mức điểm trúng tuyển là 24.75 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh); Ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành có mức điểm chung là 24.25 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh).

Các ngành mới như Trí tuệ nhân tạo, Ngôn ngữ Nhất có mức điểm trúng tuyển sớm hấp dẫn 18.25 điểm. Cụ thể như sau:

Lưu ý:

Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (chưa tính điểm đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên).

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ bổ sung (đợt 1) năm 2024 sẽ nhận được thông báo trúng tuyển và thời gian nhập học từ HUFLIT thông qua SMS hoặc email cá nhân.

Đồng thời, thí sinh cũng có thể chủ động tra cứu Kết quả trúng tuyển, Thông báo và Hướng dẫn nhập học trên hệ thống tra cứu tuyển sinh 2024 của HUFLIT: https://portal.huflit.edu.vn/public/tracuutuyensinh.

II/ Tham khảo quy trình nhập học dành cho tân sinh viên K30 năm học 2024 – 2025
  • Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) năm học 2024 – 2025 sẽ làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường (theo Giấy báo nhập học gửi qua email và tài khoản đăng ký xét tuyển).
  • Thời gian nhập học: Trường sẽ thông báo cụ thể cho từng thí sinh.
  • Địa điểm: Phòng Đào tạo Đại học (sảnh B), 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh trúng tuyển đăng ký nhập học trực tiếp theo thời gian quy định, thực hiện các bước sau:

1. Nhận Thư mời nhập học và Hướng dẫn nhập học (https://portal.huflit.edu.vn/public/tracuutuyensinh/).
  2. Đóng học phí, lệ phí, phí bảo hiểm bằng cách chọn cổng thanh toán hoặc chuyển khoản vào tài khoản của trường đúng với số tiền ghi trong Giấy báo nhập học.
  3. Khai báo lý lịch sinh viên trực tuyến trước ngày làm thủ tục nhập học tại địa chỉ https://nhaphoc.huflit.edu.vn/. Thông tin đăng nhập được cung cấp trong thư mời nhập học. Vui lòng sử dụng máy tính để khai báo lý lịch (không sử dụng điện thoại).
  4. Chuẩn bị bản khai lý lịch sinh viên theo mẫu (bản giấy có xác nhận của chính quyền địa phương, tải mẫu theo https://tinyurl.com/SYLLmauHUFLIT). Sinh viên có thể in bản khai này sau khi hoàn thành Bước 3 mà không phải nhập lại thông tin.
  5. Nhận Giấy làm thủ tục nhập học, nhận Giấy báo nhập học (bản giấy), nộp Hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường và nhận lịch Tuần “SHCD-SV” 2024 – 2025.
  6. Chụp ảnh làm thẻ sinh viên.
  7. Các tiện ích sinh viên (Balo HUFLIT và dây đeo thẻ sinh viên)

————–

[Bài viết tham khảo]

Hướng dẫn chi tiết quy trình nhập học cho Tân sinh viên K30 (năm học 2024 – 2025): TẠI ĐÂY
⇒ HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển học bạ bổ sung từ 1/9 đến 10/9: TẠI ĐÂY
⇒ Thông tin chung về chương trình đào tạo: TẠI ĐÂY

—————————–

Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần tư vấn, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh qua các kênh

• Hotline: 1900 2800
  • Zalo: 0965876700
  • Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

• Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 1, năm học 2024 – 2025
    Nay Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả gia hạn đóng học phí đến các Khoa và 1057 sinh viên có đơn xin gia hạn đóng học phí. Thời gian đóng học phí được gia hạn tối đa đến hết 17g00 ngày 26/9/2024 (danh sách đính kèm).
  • HUFLIT GIA HẠN THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐẾN 10/9
    Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ bổ sung từ ngày 1/9 đến hết ngày 10/9. Đây là đợt xét tuyển cuối cùng của HUFLIT trong kỳ tuyển sinh 2024. Các thí sinh bỏ lỡ cơ hội đăng ký xét sớm tuyển bằng phương học bạ hoặc đạt điểm thi tốt nghiệp THPT không như kỳ vọng nên nắm bắt cơ hội này để chinh phục ngành học yêu thích và trở thành tân sinh viên K30.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) học kỳ Xuân 2025
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Xuân 2025 tại Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS)