Học Quản trị du lịch và lữ hành tại HUFLIT

TÁC GIẢ: Trung tâm Truyền thông - Tổ chức sự kiện
NGÀY: 05/01/2024

1. Tiềm năng phát triển của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Hiện nay, lĩnh vực du lịch – khách sạn đang có tốc độ tăng trưởng không ngừng và được xem là ngành mũi nhọn của quốc gia khi chiếm đến 6.6% GDP Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu lao động của ngành nghề này cũng đang tăng mạnh và không có dấu hiệu suy giảm trong những năm trở lại đây. Điều này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những bạn sinh viên học quản trị du lịch sau khi ra trường vì có tiềm năng phát triển và thăng tiến cao.

2. Vì sao nên học ngành quản trị du lịch lữ hành tại HUFLIT?

Nếu bạn đang tìm hiểu du lịch lữ hành nên học trường nào thì có thể tham khảo ngành học này của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu thêm những điểm tạo nên danh tiếng của HUFLIT như chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, tăng cường kết nối doanh nghiệp giúp sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm từ năm 3,…

2.1 HUFLIT luôn đẩy mạnh việc liên kết với các doanh nghiệp trong ngành

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh đặc biệt mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu, trải nghiệm và thực tập ở môi trường thực tế ngay từ năm 2. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, đội nhóm và giao lưu quốc tế thông qua các khóa trao đổi ngắn hạn hoặc dài hạn. Đặc biệt, sinh viên có thành tích tốt sẽ nhận được nhiều suất học bổng có giá trị trong quá trình tham quan.

2.2 Chương trình đào tạo bám sát thực tế

Quản trị du lịch và lữ hành học trường nào có tỉ lệ nhận việc cao sau khi tốt nghiệp là mối quan tâm của khá nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh, trường xây dựng chương trình đào tạo giúp sinh viên đáp ứng được các nhu cầu mà nhà tuyển dụng đã đề ra ngay sau khi ra trường. Nhờ đó, học sinh của trường sẽ có cơ hội việc làm tại nhiều bộ phận khác nhau ở các doanh nghiệp lớn.

2.3 Học đi đôi với hành, giúp sinh viên có nền tảng kiến thức tốt

Nếu bạn đang thắc mắc ngành quản trị du lịch lữ hành học trường nào sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc thì có thể tìm hiểu thêm về ngành học này của HUFLIT.

Ngoài kiến thức chuyên môn do giảng viên cung cấp, sinh viên còn được trang bị thêm kỹ năng mềm qua các buổi ngoại khóa, làm việc nhóm,… Nhờ đó, bạn sẽ có thêm kỹ năng quan sát, giao tiếp, xử lý tình huống để thích hợp với môi trường du lịch, khách sạn.

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về việc học Quản trị du lịch và lữ hành tại HUFLIT và tiềm năng phát triển của ngành học này.  Chính vì thế, bạn có thể tham khảo thêm về ngành du lịch của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh và liên hệ ngay để đăng ký chương trình đào tạo tại đây nhé!

• Thông báo về việc triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025 dành cho Tân sinh viên – Khóa 2024 (K30)
    Căn cứ Kế hoạch số 53/KH-ĐNT, ngày 22/07/2024 về việc tổ chức đón tiếp Tân sinh viên năm học 2024 – 2025; Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-ĐNT, ngày 28/06/2024 về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025. Nhà trường triển khai lịch sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2024 – 2025 dành cho Tân sinh viên – Khóa 2024 (K30), cụ thể như sau:
  • HƯỚNG DẪN CHI TIẾT QUY TRÌNH NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 30 (năm học 2024 - 2025)
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh trân trọng chúc mừng thí sinh trúng tuyển vào Trường.. Từ ngày 19/8 đến 22/8/2024, HUFLIT sẽ tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên Khóa 30 tại cơ sở Sư Vạn Hạnh. Mời các bạn thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên HUFLIT.
  • HUFLIT tuyển dụng vị trí Chuyên viên
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên thuộc Phòng Đối ngoại, cụ thể như sau: