Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 25/04/2024

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐGNL của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/6/2024.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào HUFLIT là từ 500 điểm (theo thang điểm 1.200) cho 18 ngành đào tạo.

1. Thời gian xét tuyển:

• Đợt 1: Từ ngày thông báo đến hết ngày 15/6/2024.

2. Điều kiện xét tuyển:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2024 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có kết quả đạt từ ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu do Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh quy định.

3. Hình thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh truy cập vào trang web https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/ để đăng ký.

4. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển

Thí sinh muốn xét tuyển bằng điểm thi vào Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.Hồ Chí Minh thực hiện theo 3 bước sau:

• Bước 1: Đăng nhập tài khoản:

Thí sinh truy cập vào truy cập trang https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/ và đăng nhập tài khoản => nhập số CMND/CCCD, mật khẩu => nhấn “Đăng nhập”.

• Bước 2: Tạo hồ sơ hoặc bổ sung nguyện vọng
    • Nhấn “Tạo hồ sơ” (Trường hợp thí sinh đã đăng ký, muốn cập nhật hoặc thêm nguyện vọng xét tuyển thì nhấn Nhấn nút “Sửa hồ sơ”) để bắt đầu đăng ký danh sách nguyện vọng. Sau đó, nhấn “Thêm nguyện vọng” để bắt đầu lựa chọn nguyện vọng.
    • Màn hình cửa sổ chọn Ngành/ Nhóm ngành/ Chương trình theo Trường/ Khoa/ Phân hiệu (đơn vị). Thí sinh chọn từng nguyện vọng xét tuyển theo từng Trường/ Khoa/ Phân hiệu, nhấn nút “Thêm nguyện vọng”.
    • Thí sinh có thể tham khảo danh mục các Ngành/Nhóm ngành/Chương trình của các đơn vị tham gia Hệ thống đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL tại ĐHQG – HCM năm 2024 tại đường dẫn: http://cete.vnuhcm.edu.vn/images/upload/kHAOTHI/Nam-2024/Danh-sach-don-vi-su-dung-ket-qua-thi-2024-22.4.pdf
      Lưu ý:
      – Mỗi thí sinh được đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng vào các Trường/ Khoa/ Phân hiệu của ĐHQG-HCM và các Trường ĐH, CĐ ngoài ĐHQG-HCM (gọi tắt là đơn vị). Các nguyện vọng này phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.
      – Sau khi lựa chọn xong danh sách nguyện vọng, nhấn “Đóng lại”.
  • Bước 3: Hoàn tất hồ sơ và đóng lệ phí
    • Sau khi hoàn tất các bước trên, thí sinh tiến hành lệ phí để các nguyện vọng đăng ký hợp lệ.

5. Học phí:  năm 2024, Trường không tăng học phí với tất cả các khóa học (giữ nguyên mức học phí như khóa 2023).

Quý phụ huynh và học sinh cần tư vấn, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh qua các kênh

• Thông báo về việc tổ chức đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
    Thông báo đăng ký xe đưa rước sinh viên học tập tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo về việc thu hồi, xóa tài khoản Email sinh viên đã tốt nghiệp, thôi học
    Căn cứ quyết định số 01/QĐ-ĐNT ngày 03 tháng 01 năm 2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh về việc quy định sử dụng hệ thống thư điện tử trong hoạt động của Nhà trường.
  • HƯỚNG DẪN THÍ SINH TỰ DO TẠO TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024
    Theo quy chế tuyển sinh đại học 2024, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển sớm và trúng tuyển có điều kiện tại HUFLIT cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trong thời gian 18/7 - 30/7/2024.