Thông báo về việc phát thẻ BHYT sinh viên năm học 2020-2021

TÁC GIẢ: Phòng CT-TC-CTSV
NGÀY: 13/01/2021

Hiện nay, Cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội Quận 10 đã cấp thẻ Bảo hiểm Y tế sinh viên đối với các trường hợp sau:

• Sinh viên năm học trước không mua Bảo Hiểm Y Tế tại Trường nhưng năm học 2020-2021 đã đóng tiền mua Bảo hiểm y tế tại Trường
  • Sinh viên khóa 2020 đóng tiền mua BHYT 12 tháng
  • Sinh viên các khóa 2019, 2018, 2017 bị mất thẻ BHYT, đổi nơi khám chữa bệnh đã đăng ký bộ phận Y tế làm lại thẻ

Phòng Chính Trị-Tổ Chức-Công Tác Sinh Viên thông báo đến Lớp trưởng và Bí thư các lớp liên hệ bộ phận Y Tế để nhận thẻ cho sinh viên lớp mình.

• Thời gian và địa điểm:
  • Thời gian: Từ ngày 13/01 đến hết ngày 25/01/2021
  • Địa điểm: Phòng y tế cơ sở Sư Vạn Hạnh từ 8g00 đến 16g30p
  • Thực hiện:
  • –   Lớp trưởng hoặc Bí thư lập danh sách những sinh viên thuộc các trường hợp trên của lớp mang đến phòng Y tế để nhận thẻ BHYT.
     Lưu ý:

• Đối với những sinh viên năm học trước có mua thẻ tại Trường đã được gia hạn giá trị sử dụng đến ngày 31/12/2021 sẽ sử dụng thẻ cũ đi khám chữa bệnh không cấp lại thẻ mới
    • Sau khi nhận thẻ, nếu thông tin in trên thẻ có sai lệch hoặc sinh viên đã đóng tiền mà không có giá trị thẻ thì liên hệ trực tiếp tại phòng Y tế để chỉnh sửa và bổ sung, thời gian từ ngày 13/01 đến hết ngày 27/01/2021. Sau thời gian trên bộ phận Y Tế không giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Bảo Hiểm Y Tế sinh viên.

Phòng CT-TC-CTSV kính đề nghị các Khoa, văn phòng Đoàn Trường hỗ trợ thông báo Lớp trưởng và Bí thư các lớp đến nhận Thẻ BHYT sinh viên theo thời gian quy định trên./.

• Thông báo về việc tổ chức đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
    Thông báo đăng ký xe đưa rước sinh viên học tập tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo về việc thu hồi, xóa tài khoản Email sinh viên đã tốt nghiệp, thôi học
    Căn cứ quyết định số 01/QĐ-ĐNT ngày 03 tháng 01 năm 2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh về việc quy định sử dụng hệ thống thư điện tử trong hoạt động của Nhà trường.
  • HƯỚNG DẪN THÍ SINH TỰ DO TẠO TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024
    Theo quy chế tuyển sinh đại học 2024, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển sớm và trúng tuyển có điều kiện tại HUFLIT cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trong thời gian 18/7 - 30/7/2024.