Lễ hội Đông Phương 2019 chương trình thường niên lớn nhất của Khoa ngôn ngữ và văn hóa Phương Đông HUFLIT

TÁC GIẢ: đỗ thị trang & nguyễn thị tú quyên
NGÀY: 03/06/2019

Vào ngày 26/05/2019, Liên Chi hội sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM đã tổ chức chương trình Lễ hội Đông Phương 2019 tại khuôn viên nhà trường (cơ sở Sư Vạn Hạnh). Với mục đích chia sẻ những kiến thức về văn hoá, lịch sử, âm nhạc, ẩm thực, thời trang… của các nước phương Đông đại diện là Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, lễ hội đã thu hút được hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

Thu hút hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

Lễ hội Đông Phương năm 2019 còn có sự tham gia của các thầy cô là Cán bộ - Giảng viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông

Lễ hội Đông Phương năm 2019 còn có sự tham gia của các thầy cô là
cán bộ – giảng viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông

Cùng với hơn 20 gian hàng với đa dạng mặt hàng về: ẩm thực, thời trang, làm đẹp… đã góp phần làm cho Lễ hội Đông Phương 2019 thành công tốt đẹp.

Khu vực gian hàng với nhiều sản phẩm phong phú và hấp dẫn

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nhóm nhảy trong và ngoài trường đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ, lôi cuốn các bạn sinh viên.

Tiết mục văn nghệ hấp dẫn là điểm thu hút của khu vực sân khấu

Lễ hội Đông Phương 2019 với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” đã lồng ghép vào các tiết mục sân khấu trò chơi đố vui với nội dung là các điểm đặc sắc của 5 đất nước đã được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn tại các khu chụp hình. Trò chơi đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm và tham gia của sinh viên do có nội dung đặc sắc, bổ ích ngoài ra còn có các phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức và nhà tài trợ.

Đại diện Ban Tổ chức và đại diện Nhà tài trợ Bạc trao giải cho 3 bạn sinh viên có số điểm cao nhất trong phần thi đố vui.

Đại diện Ban tổ chức và đại diện nhà tài trợ Bạc trao giải cho 3 bạn sinh viên
có số điểm cao nhất trong phần thi đố vui.

Lễ hội Đông Phương 2019 được tài trợ bởi nhà tài trợ Bạc Công ty TNHH PUREFIT – GOLDSPORT và nhà tài trợ Đồng Cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc TèoBokki.

Đại diện Ban Tổ chức trao hoa và thư cảm ơn cho Nhà tài trợ

Đại diện Ban tổ chức trao hoa và thư cảm ơn cho nhà tài trợ

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: