Sự trở lại đầy bất ngờ của “Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 – POWER UP”

TÁC GIẢ: ĐOÀN – HỘI HUFLIT
NGÀY: 20/06/2024

Với sự tham gia của gần 200 vận động viên, bao gồm sinh viên và giảng viên, Ngày hội không chỉ thúc đẩy cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tinh thần tập luyện thể dục, thể thao” mà còn mang đến cơ hội cho sinh viên nâng cao thể chất và đạt tiêu chí “Thể lực tốt” của Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Ban Tổ chức và vận động viên tham gia chụp ảnh lưu niệm
“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Ngày hội chào đón sự có mặt của các giảng viên đến từ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông (HUFLIT)

“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 – POWER UP” được chia thành 02 bảng Nam và bảng Nữ. Đối với bảng Nam, vận động viên sẽ chạy 2.400m (tương ứng với 06 vòng sân); đối với bảng Nữ, vận động viên sẽ chạy 2.000m (tương ứng với 05 vòng sân). Mỗi vận động viên sẽ được Ban Tổ chức (BTC) phát một đoạn dây ruy băng sau khi hoàn thành vòng chạy (mỗi vòng là một màu khác nhau).

“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Vận động viên nhận ruy băng sau khi hoàn thành vòng chạy

Các vận động viên tham gia “Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 – POWER UP” đã có mặt tại Sân Vận động Hoa Lư từ rất sớm để làm thủ tục check-in. Mỗi vận động viên tham gia sẽ được dán số BIB và được tặng một pin cài có logo của chương trình.

Tiết mục “Việt Nam những chuyến đi” do 02 sinh viên Ngọc Phượng và Đông Khoa trình bày ngay đầu chương trình đã khuấy động ngày hội, mang đến bầu không khí vô cùng sôi nổi, tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên tham gia trước khi bước vào chặng đua phía trước. Bên cạnh đó, TS. Hoàng Kim Oanh – Nguyên Bí thư Chi bộ Liên khoa 2 (HUFLIT) cũng gửi những lời động viên, cổ vũ tinh thần đến các vận động viên.

“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Tiết mục “Việt Nam những chuyến đi” mở màn “Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
TS. Hoàng Kim Oanh – Nguyên Bí thư Chi bộ Liên khoa 2 (HUFLIT) gửi những lời động viên, cổ vũ tinh thần đến các vận động viên

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, “Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 – POWER UP” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc giành giải cao ở các bảng đấu.

Bảng Nam

Giải Nhất: Sinh viên Đào Đức Lương – Khoa Công nghệ Thông tin.

Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Phúc Long – Khoa Ngoại ngữ.

Giải Ba: Sinh viên Võ Minh Tuấn – Khoa Kinh tế – Tài chính.

Bảng Nữ

Giải Nhất: Sinh viên Võ Thị Bích Thảo – Khoa Ngoại ngữ.

Giải Nhì: Sinh viên Phạm Thị Tú Uyên – Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông.

Giải Ba: Sinh viên Lý Hoàng Thơ – Khoa Quản trị Kinh doanh.

Thông qua “Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 – POWER UP”, BTC hy vọng đã mang đến cho sinh viên HUFLIT một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần hình thành ý thức tích cực tập luyện thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất, rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, Ngày hội cũng là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy sinh viên nỗ lực hoàn thiện tiêu chí “Sinh viên khỏe” – 01 trong 05 tiêu chí của Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Các vận động viên cùng nhau khởi động
“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Vận động viên bảng Nữ cùng các Giảng viên bắt đầu xuất phát
“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Vận động viên bảng Nữ lần lượt hoàn thành các vòng chạy
“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Vận động viên bảng Nam bắt đầu xuất phát
“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
Vận động viên bảng Nam lần lượt hoàn thành các vòng chạy
“Ngày hội thể thao Chạy Việt Dã 2024 - POWER UP”
TS. Hoàng Nguyên Phương – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông (HUFLIT) trao thưởng đến các vận động viên đạt thành tích cao

• HUFLIT NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 4 - NĂM 2024
    Từ 21/7 đến hết 10/8/2024,Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) nhận hồ sơ xét tuyển học bạ cho 20 ngành đào tạo hệ chính quy, trong đó, có 2 ngành mới là Trí tuệ nhân tạo và Ngôn ngữ Nhật.
  • HUFLIT CÔNG BỐ ĐIỂM TRÚNG TUYỂN SỚM THEO PHƯƠNG THỨC HỌC BẠ ĐỢT 3 - NĂM 2024
    Ngành có điểm chuẩn cao nhất tại HUFLIT là Ngôn ngữ Anh với 25.25 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh). Nhóm ngành đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế có chung mức điểm trúng tuyển là 24.75 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh).
  • HUFLIT CÔNG BỐ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO THEO PHƯƠNG THỨC XÉT ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2024