BCH Đoàn khoa Đông Phương tổ chức chương trình Ấm áp tình thầy trò 2018

TÁC GIẢ: sv. trần thị mỹ linh
NGÀY: 28/11/2018

Vào ngày 20/11/2018, tại HUFLIT đã diễn ra chương trình “Ấm áp tình thầy trò 2018” nhằm tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Với chủ đề “Gửi”, chương trình “Ấm áp tình thầy trò” năm nay như đóa hoa tỏa hương kính dâng lên thầy cô nhằm thể hiện lòng biết ơn của các thế hệ sinh viên đã và đang học tại khoa Đông Phương đối với công ơn giảng dạy của thầy cô.

Thầy cô, các anh chị cựu sinh viên của khoa cùng BTC, CTV và các bạn sinh viên tham dự

ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ 2018 do Đoàn Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức còn là chương trình gặp gỡ, giao lưu thầy trò, tạo thêm sự gắn bó, yêu thương giữa giữa người giảng dạy với người học tập trong môi trường giáo dục.
Chương trình gồm hai phần chính: “Hoa tri ân” và đêm văn nghệ “Ấm áp tình thầy trò”.

Chương trình làm “Hoa tri ân” diễn ra tại sảnh B, từ 08g00 đến 12g00, ngày 20/11/2018. Kết quả, ban tổ chức đã nhận được hơn 50 sản phẩm là các giỏ hoa, các bó hoa và thiệp chúc mừng của 40 nhóm sinh viên.

Các bạn sinh viên đang dốc hết tâm và tình để làm những sản phẩm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn dành tặng thầy cô.

Mỗi nhóm đã làm một bó hoa hoặc giỏ hoa, kèm theo đó là những lời chúc thầy cô. Những sản phẩm của các bạn đã được gửi đến các thầy cô trong đêm văn nghệ.
Chương trình văn nghệ “Ấm áp tình thầy trò” đã diễn ra từ 18g00 đến 21g00 tối 20/11 tại hội trường lầu 6 với sự có mặt của hơn 20 thầy cô, 30 anh chị cựu sinh viên và gần 500 sinh viên của khoa Đông Phương và các khoa bạn.Các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, đa dạng, được dàn dựng bởi các anh chị cựu sinh viên, của sinh viên các khóa, đặc biệt là anh chị sinh viên năm cuối, đã tạo được ấn tượng sâu sắc đến với khán giả với thầy cô kính yêu.

Tiết mục mở màn: bài múa “Tokyo Bon” của CLB Nhật ngữ HUFLIT

Tiết mục múa Hangel (sau tiết mục mở màn) của sinh viên ngành Hàn Quốc học, đây cũng là tiết mục đạt giải nhì trong ngày hội chữ Hàn năm 2018.

Tiết mục được mong đợi nhiều nhất: tiết mục ngâm thơ của cô Hoàng Kim Oanh, thầy Trần Văn Tiếng (sáo) và thầy Châu Quốc Kỷ (đàn)

Tiết mục được mong đợi nhiều nhất: tiết mục ngâm thơ của
cô Hoàng Kim Oanh, thầy Trần Văn Tiếng (sáo) và thầy Châu Quốc Kỷ (đàn)

Thầy cô cắt bánh kem mừng “sinh nhật” nhà giáo 20-11.

Có thể nói, nhờ vào sự đồng ý, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường, Chi ủy chi bộ và Ban Chủ nhiệm khoa Đông Phương mà chương trình “Ấm áp tình thầy trò 2018”, chủ đề “Gửi” đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp.

• Thông báo về kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 và thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 2, học kỳ 3 năm học 2023 – 2024
  • HUFLIT cùng hơn 100 trường ĐH áp dụng phương thức xét kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM
    Ngoài phương thức xét tuyển học bạ và xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT,
  • Chương trình Nhật ngữ tư phí tại trường Đại học Quốc tế Kobe, Nhật Bản học kỳ Thu 2024