Thông báo cấp Giấy Chứng nhận sinh viên trong thời gian Phòng, Chống dịch bệnh Covid-19

TÁC GIẢ: Phòng CT-TC-CTSV
NGÀY: 26/03/2020

Thực hiện theo Thông báo số 29/TB-ĐNT, ngày 25/3/2020 của Trường về việc thực hiện các công việc Phòng, Chống Covid-19, đề nghị sinh viên có nhu cầu cấp Giấy chứng nhận sinh viên thực hiện như sau:

– Sử dụng email Nhà trường đã tạo cho mỗi sinh viên gửi nội dung cần liên hệ với Phòng Chính trị – Tổ chức – Công tác sinh viên vào địa chỉ email cttc@huflit.edu.vn
        + Đối với Giấy Chứng nhận sinh viên (để tạm hoãn Nghĩa vụ quân sự, giảm thuế TNCN, xin visa, …) sinh viên gửi nội dung thông tin bao gồm: Mã số sinh viên, họ và tên, số điện thoại và số lượng Giấy chứng nhận cần cấp.
        + Đối với Giấy Xác nhận sinh viên vay vốn ngân hàng Chính sách xã hội, sinh viên truy cập vào website: www.huflit.edu.vn vào mục Biểu mẫu sinh viên tìm “Mẫu đơn xác nhận sinh viên vay vốn ngân hàng CSXH” hoặc theo đường dẫn https://huflit.edu.vn/bieu-mau/mau-don-xac-nhan-sinh-vien-vay-von-ngan-hang-csxh-1143.html.
Sau khi gửi nội dung cần cấp Giấy chứng nhận về địa chỉ email trên, sinh viên đến nhận Giấy chứng nhận sinh viên đã được ký duyệt ở Thùng trả đơn tại Phòng CT-TC-CTSV lầu 1, Khu A, cơ sở Sư Vạn Hạnh từ 15g00 đến 16h30 của ngày làm việc tiếp theo (nếu sinh viên gửi nội dung vào Thứ 6 thì sinh viên sẽ nhận đơn từ 15g00 đến 16h30 Thứ 2 của tuần kế tiếp).

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: