Hướng dẫn Khảo sát người học về hoạt động giảng dạy của Giảng viên Học kì II, Năm học 2020 - 2021

Thứ năm - 08/04/2021 09:03

Để thực hiện khảo sát về hoạt động giảng dạy của Giảng viên Học kì II, Năm học 2020 - 2021. Sinh viên lần lượt thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào Cổng thông tin đào tạo của Trường theo địa chỉ: https://portal.huflit.edu.vn/

Screenshot (70)

Bước 2: Đăng nhập
  • Tên đăng nhập: Mã số sinh viên
  • Mật khẩu: Sinh viên nhập mật khẩu cá nhân của mình. Mmật khẩu ban đầu được cấp là 8 chữ số tương ứng với ngày sinh của sinh viên ddmmyyyy.
  • Trường hợp quên Mật khẩu, SV bấm chọn Quên mật khẩu và điền thông tin. Hệ thống sẽ gửi link reset mật khẩu về email trường cấp cho SV.

Screenshot (64)

Bước 3: Chọn Mục Kết quả học tập, chọn Bảng điểm học tập HKII, Năm học 2020 - 2021

Screenshot (69)

Bước 4: Tiến hành Khảo sát góp ý về tất cả các giảng viên và môn học có trong Học kỳ II, Năm học 2020 – 2021.

screenshot 9

Bước 5: Sau khi thực hiện xong khảo sát, nhấp vào nút “Gửi đánh giá” để hoàn tất.