Trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cùng Teambuilding “Tecktrek – Hành trình kết nối”

TÁC GIẢ: ĐOÀN – HỘI HUFLIT
NGÀY: 21/04/2024

Với mục tiêu tạo dựng sự kết nối và gắn bó giữa các đoàn viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin dưới mái nhà chung HUFLIT, Đoàn Hội khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức sự kiện TeamBuilding mang tên “TechTrek – Hành trình kết nối” tại công viên Gia Định.

Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”

“TeckTrek– Hành trình kết nối” không chỉ là một sự kiện TeamBuilding thông thường, mà còn là mà còn là một cuộc phiêu lưu thú vị, nơi các thành viên trong đội được kết nối thông qua những trò chơi và thử thách đầy sáng tạo. Tại 08 trạm khác nhau, mỗi đội đã phải vượt qua các thử thách, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm.

Sự kiện không chỉ mang đến những hoạt động ngoại khóa vui vẻ và thú vị mà còn giúp xoa dịu căng thẳng sau những giờ học trên giảng đường, tạo ra một sân chơi đầy sôi động và đáng nhớ cho tất cả người tham gia.

Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Không khí sẵn sàng của các đội thi trước giờ bắt đầu
Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Ban tổ chức phổ biến thể lệ đến các đội thi
Tinh thần đồng đội đến từ nhà Công nghệ thông tin - HUFLIT

Với tinh thần “Vui là chính nhưng thắng là mười”, các đội thi đã bước vào thi đấu với sự quyết tâm cao, vượt qua các đối thủ để chiến thắng và giành giải thưởng cao nhất từ Ban tổ chức. Các đội thi đã tham gia vào các trạm thử thách với mục tiêu hoàn thành nhanh nhất có thể bằng tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm và sự tương tác, thảo luận để tìm ra phương án tốt nhất cho từng trạm. Có tổng cộng 08 trò chơi, bao gồm: lật thảm, ly bóng tưng tửng, tennis thăng bằng, đi guốc trong bụng, xây đường – dẫn lối, thổi bóng chuyển ly, mê cung số và trò xếp hình.

Trò chơi Lật thảm
Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Trò chơi Ly bóng tưng tửng
Trò chơi Tennis thăng bằng
Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Trò chơi Đi guốc trong bụng
Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Trò chơi Xây đường dẫn lối
Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Trò chơi Thổi bóng chuyền ly
Trò chơi Mê cung số
Trò chơi Xếp hình

Không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm, “TeckTrek – Hành trình kết nối” còn mang đến cho các đội thi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với các mật thư được thiết kế kỹ lưỡng, kết hợp giữa phong cách mật thư truyền thống và kiến thức Công nghệ thông tin cơ bản. Sự kết hợp này không chỉ làm nổi bật sự độc đáo của hoạt động, mà còn thể hiện tinh thần học hỏi và sự chủ động trong việc tiếp cận kiến thức công nghệ mới của đoàn viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin (HUFLIT).

Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Mật thư dạng Thuật toán logic cơ bản
Teambuilding “Tecktrek - Hành trình kết nối”
Kết hợp với mật thư truyền thống

Sau một buổi sáng tràn ngập tiếng cười và năng lượng của tuổi trẻ HUFLIT, TeamBuilding “TeckTrek – Hành trình kết nối” đã tìm ra 03 đội thi có thành tích xuất sắc và nhận những phần thưởng từ Ban tổ chức, đây sẽ là món quà tinh thần để tiếp năng lượng, sức trẻ và sự nhiệt huyết trong chặng hành trình Đại học tại HUFLIT. Bên cạnh đó, hoạt động còn là cơ hội để sinh viên khoa Công nghệ thông tin (HUFLIT) gắn kết, học hỏi, trải nghiệm cùng nhau và tiếp tục phát triển, gắn bó trong tương lai.

• HUFLIT NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 4 - NĂM 2024
    Từ 21/7 đến hết 10/8/2024,Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) nhận hồ sơ xét tuyển học bạ cho 20 ngành đào tạo hệ chính quy, trong đó, có 2 ngành mới là Trí tuệ nhân tạo và Ngôn ngữ Nhật.
  • HUFLIT CÔNG BỐ ĐIỂM TRÚNG TUYỂN SỚM THEO PHƯƠNG THỨC HỌC BẠ ĐỢT 3 - NĂM 2024
    Ngành có điểm chuẩn cao nhất tại HUFLIT là Ngôn ngữ Anh với 25.25 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh). Nhóm ngành đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế có chung mức điểm trúng tuyển là 24.75 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh).
  • HUFLIT CÔNG BỐ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO THEO PHƯƠNG THỨC XÉT ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2024