HUFLIT thành lập các đơn vị mới thuộc trường và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự quản lý

TÁC GIẢ: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức sự kiện _ Ảnh: Phòng Tổ chức - Hành chính
NGÀY: 21/01/2021

Ngày 15/01/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định thành lập các đơn vị mới thuộc trường và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự quản lý.

Tham dự buổi lễ có NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch danh dự, Cố vấn Hội đồng trường; Thầy Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch Hội đồng trường; Ths. Lưu Đức Hiển – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Phạm Thị Thanh Uyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy/Cô là thành viên Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch danh dự, Cố vấn Hội đồng trường; Thầy Nguyễn Hồng Tuyên – Phó Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các đơn vị

Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố quyết định giải thể các Phòng, Ban, Trung tâm đồng thời ra quyết định thành lập mới 12 đơn vị trực thuộc trường gồm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Chính trị – Công tác sinh viên, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Quản trị Cơ sở vật chất, Phòng Đối ngoại, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Đào tạo Sau Đại học – Khoa học Công nghệ, Phòng Tuyển sinh, Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục, Phòng Thanh tra – Pháp chế, Trung tâm Truyền thông – Tổ chức sự kiện, Trung tâm Công nghệ Thông tin – Dữ liệu.
Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Trưởng – Phó Trưởng các Khoa, Phòng, Bộ môn; Chủ nhiệm Thư viện; Giám đốc – Phó Giám đốc các Trung tâm thuộc trường và trực thuộc trường.

Ths. Lưu Đức Hiển – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các đơn vị

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Lưu Đức Hiển – Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các đơn vị, lãnh đạo các đơn vị vừa được bổ nhiệm đồng thời nhấn mạnh đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là nhiệm vụ, thử thách. Mỗi tập thể và từng cá nhân phải đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu vì sự phát triển chung của HUFLIT.

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng cho biết việc sắp xếp các đơn vị, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý các đơn vị là việc hết sức quan trọng, đã được Hội đồng trường cân nhắc kỹ lưỡng. Với bộ máy mới, HUFLIT quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, cụ thể hóa sứ mạng – tầm nhìn trong chiến lược phát triển của nhà trường.

Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong trường chụp ảnh lưu niệm

Danh sách lãnh đạo quản lý các đơn vị trực thuộc trường, thuộc trường:

STT ĐƠN VỊ CHỨC VỤ HỌ TÊN
Ngoại ngữ – Tin học
Giám đốc Hoàng Mộng Long
Phó Giám đốc Lý Thảo Linh

• Thông báo về việc tổ chức đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
    Thông báo đăng ký xe đưa rước sinh viên học tập tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo về việc thu hồi, xóa tài khoản Email sinh viên đã tốt nghiệp, thôi học
    Căn cứ quyết định số 01/QĐ-ĐNT ngày 03 tháng 01 năm 2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh về việc quy định sử dụng hệ thống thư điện tử trong hoạt động của Nhà trường.
  • HƯỚNG DẪN THÍ SINH TỰ DO TẠO TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2024
    Theo quy chế tuyển sinh đại học 2024, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển sớm và trúng tuyển có điều kiện tại HUFLIT cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trong thời gian 18/7 - 30/7/2024.