HUFLIT tuyển dụng vị trí Chuyên viên

TÁC GIẢ:
NGÀY: 20/09/2024

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên lập trình, cụ thể như sau:

* Số lượng: 01 chuyên viên

* Thời gian làm việc: Theo quy định chung của Nhà trường

* Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, hoặc các ngành liên quan.
  • Kiến thức về các framework phổ biến như Laravel, Spring, và React.js hoặc Angular.
  • Hiểu biết về cơ sở dữ liệu như MS SQL, MySQL, MongoDB.
  • Có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống quản lý phiên bản mã nguồn như Git.
  • Hiểu biết về quy trình phát triển phần mềm Agile/Scrum là một lợi thế.
  • Tinh thần cầu tiến, chủ động trong công việc và luôn sẵn sàng học hỏi công nghệ mới.

* Mô tả công việc:

• Phát triển, bảo trì và nâng cấp các ứng dụng web và hệ thống phần mềm Trường.
  • Tham gia vào quy trình phân tích yêu cầu, thiết kế kiến trúc hệ thống và lập trình.
  • Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và đảm bảo tính bảo mật cho các ứng dụng.
  • Kiểm thử và sửa lỗi (debug) cho các ứng dụng.
  • Cập nhật công nghệ mới và nghiên cứu áp dụng vào các dự án của Trường.

* Quyền lợi:

• Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước;
  • Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
  • Được tham gia các hoạt động do Nhà trường tổ chức: du lịch hè, tiệc cuối năm, v.v…;
  • Được cấp phát đồng phục;
  • Thưởng Lễ, Tết và tháng 13 theo quy định chung của Nhà trường;
  • Địa điểm làm việc: tại Thành phố Hồ Chí Minh.

****Hồ sơ dự tuyển: xem tại đây

* Địa điểm nộp hồ sơ:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Tổ chức – Hành chính (bộ phận Nhân sự) –  Tầng trệt Khu A, Số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  2. Nộp hồ trực tuyến: qua địa chỉ email tc@huflit.edu.vn

Lưu ý: Đối với hồ sơ nộp trực tuyến: đầy đủ theo yêu cầu của Nhà trường (vui lòng tham khảo thêm tại đường link đính kèm trên Mục “Hồ sơ dự tuyển“); Hồ sơ đính kèm không bị mờ/nhòe. Đối với các hồ sơ không đầy đủ theo yêu cầu hoặc bị mờ/nhòe sẽ được xem như hồ sơ không hợp lệ.

Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 18/10/2024

• Thông báo về việc tổ chức hoạt động rèn luyện học kỳ 1, năm học 2024 – 2025
    Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường tham gia các hoạt động rèn luyện để tích lũy điểm, Trường thông báo các hoạt động được tổ chức trong học kỳ 1, năm học 2024 – 2025, cụ thể như sau:
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ IV NĂM 2024
    Hạn đăng ký tới 05/10/2024
  • Thông báo về lịch sinh hoạt của Ban chủ nhiệm khoa với Tân sinh viên Khóa 30 – 2024
    Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-ĐNT ngày 28/6/2024 về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo về lịch sinh hoạt của Ban chủ nhiệm khoa với Tân sinh viên Khóa 30 – 2024, cụ thể như sau: