HUFLIT tặng 500 suất Học bổng và Quỹ hỗ trợ dành cho Tân sinh viên K30 trị giá hơn 20 tỷ đồng

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 02/07/2024

Chính sách bổng được HUFLIT duy trì hàng năm nhằm khuyến khích tài năng và tiếp sức cho nhiều bạn trẻ hiện thực ước mơ vào giảng đường đại học. Đặc biệt năm nay, HUFLIT “ra mắt” Quỹ hỗ trợ sinh viên nhằm giúp các bạn tháo gỡ những khó khăn về học phí với lãi suất 0%.

Học bổng và Quỹ hỗ trợ sinh viên có tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng với nhiều hạng mục hấp dẫn, cụ thể như sau:

I. HỌC BỔNG

1. Học bổng nâng bước thủ khoa

2. Học bổng Tân sinh viên Tài năng

3. Học bổng doanh nghiệp

4. Học bổng kết nối

5. Học bổng tự hào sinh viên HUFLIT

6. Học bổng Ngoại ngữ – Tin học

7. Học bổng Hóc Môn Campus

Năm học 2024 – 2025, Tân sinh viên khi đăng ký 8 ngành học tại cơ sở Hóc Môn sẽ được giảm 15% học phí toàn khóa (ưu đãi áp dụng trong thời gian đào tạo chính khóa). Các ngành gồm: Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Thương mại điện tử, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

II. QUỸ HỖ TRỢ SINH VIÊN (Áp dụng cho Tân sinh viên năm học 2024 – 2025)

III. XÉT TUYỂN HỌC BẠ- CƠ HỘI “RINH” HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN

Phương thức học bạ không chỉ là phương thức xét tuyển sớm tối ưu giúp thí sinh trúng tuyển vào ngành học yêu thích, đây còn là phương thức hấp dẫn giúp các bạn genZ “săn” được những học bổng hấp dẫn tại HUFLIT. Các thí sinh có thể xét tuyển sớm theo 2 phương thức xét tuyển học bạ sau để có cơ hội nhận học bổng từ Trường:

• Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT: HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12

• Phương thức 3: Xét tuyển học bạ THPT: lớp 12

1. Điều kiện xét tuyển:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có điểm học bạ THPT của 3 môn xét tuyển từ 18.0 trở lên.

2. Hồ sơ xét tuyển:

• Bản in phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến (đăng ký tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn)
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng;
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (chỉ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 về trước);
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ.

3. Nơi nhận hồ sơ tuyển sinh:

• Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh

1. Cơ sở Sư Vạn Hạnh: 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10.
2. Cơ sở Hóc Môn: 806 QL22 ấp Mỹ Hòa 3, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc Viettel Post

– Phòng Tuyển sinh
828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
—————————————–