HUFLIT CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN SỚM THEO CÁC PHƯƠNG THỨC: KẾT QUẢ HỌC BẠ ĐỢT 2 VÀ KẾT QUẢ THI ĐGNL ĐỢT 1 – NĂM 2024

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển sinh
NGÀY: 04/07/2024

Ngày 4/7/2024, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.Hồ Chí Minh công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức xét kết quả học bạ THPT (phương thức 2 và phương thức 3) đợt 2 và phương thức kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM năm 2024 cho các ngành đào tạo bậc Đại học hệ chính quy của Trường.

Cụ thể, đối với 2 phương thức xét điểm học bạ THPT điểm số dao động từ 18,25 đến 25,25. Các ngành mới mở và tiềm năng của Trường như: Trí tuệ nhân tạo và Ngôn ngữ Nhật có mức điểm vô cùng hấp dẫn là 18.25.

Đối với phương thức xét kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM năm 2024 có mức điểm chung cho các ngành đào tạo 550. Thông tin chi tiết như sau:

I. Các phương thức kết quả học bạ THPT

II. Phương thức điểm thi ĐGNL 2024 của ĐHQG TP.HCM

Thí sinh trúng tuyển sớm theo các phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 2 – năm 2024 và phương thức điểm thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM sẽ nhận được thông báo trúng tuyển có điều kiện từ HUFLIT thông qua các hình thức sau:

🔹 Nhận thông báo trúng tuyển qua SMS hoặc email cá nhân. Thời gian nhận được thông báo dự kiến từ ngày 8/7/2024.

🔹 Chủ động tra cứu bằng tài khoản tuyển sinh thí sinh đã đăng ký tại https://tuyensinh.huflit.edu.vn/. (Ngoài ra, thí sinh sẽ nhận được giấy báo nhập học có điều kiện). Thời gian tra cứu sẽ có thông báo cụ thể trên Fanpage trường.

Năm 2024, theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh có kết quả xét tuyển sớm có điều kiện tại HUFLIT và các trường Đại học, Cao đẳng khác phải tiếp tục đăng ký nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT theo hướng dẫn và được công nhận tốt nghiệp THPT mới chính thức trúng tuyển. Thí sinh trúng tuyển có điều kiện theo các phương thức xét tuyển sớm như học bạ và ĐGNL đã được công bố, lưu ý các mốc thời gian sau để hoàn tất thủ tục trở thành tân sinh viên K30 của HUFLIT.

📝Lưu ý: Thời gian nhập học cụ thể, HUFLIT sẽ thông báo sau đến thí sinh trúng tuyển chính thức. Dự kiến thời gian nhập học là giữa cuối tháng 8/2024, theo mốc thời gian chung.

Hiện nay, HUFLIT vẫn tiếp tục xét tuyển học bạ sớm đối với 20 ngành đào tạo tại Trường, thí sinh có thể xét tuyển sớm theo 1 trong 2 phương thức xét học bạ để nắm chắc “tấm vé” vào ngành học yêu thích.

👉👉 Xét tuyển sớm TẠI ĐÂY

Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần tư vấn, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh qua các kênh

• Thông báo về việc xét mượn tiền từ Quỹ hỗ trợ sinh viên HUFLIT năm học 2024 – 2025 (Đối với Tân sinh viên khóa 30 – 2024)
    Căn cứ Quyết định số 936/QĐ-ĐNT ngày 06 tháng 6 năm 2024 của trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành Quy định sử dụng Quỹ hỗ trợ sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT); nhà trường thông tin các nội dung về về việc xét mượn tiền từ Quỹ hỗ trợ sinh viên HUFLIT với những nội dung cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc xét mượn tiền từ Quỹ hỗ trợ sinh viên HUFLIT năm học 2024 – 2025 (Đối với sinh viên khóa 2021, 2022 và 2023)
  • Thông báo về thời gian đóng học phí năm học 2024–2025