Cảm xúc của tân sinh viên Khoa Đông Phương khi lựa chọn vào HUFLIT

Thứ năm - 19/09/2019 09:07

“HUFLIT ơi! Chờ em nhé!”. Vâng, đó là câu nói dặn lòng của em trước khi tham gia kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Với một tình yêu cháy bỏng dành cho HUFLIT, trong đó, đặc biệt là Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông, em đã dồn hết tất cả tâm trí của mình để đỗ được vào Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Em thật sự rất vui và hạnh phúc vì cuối cùng mình đã được đặt chân vào ngôi trường mà mình hằng mơ ước.
 

Đến với HUFLIT, trường không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ mà còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho một tân sinh viên như em được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Đặc biệt hơn, điều em ấn tượng nhất ở ngôi trường này đó là các thầy cô, cán bộ, nhân viên đều tâm huyết, vui vẻ và thân thiện với sinh viên. Thêm nữa, các anh chị khóa trên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho em trong suốt quá trình tìm hiểu trường cũng như hướng dẫn tận tình về chương trình đào tạo tại đây. Mỗi một hoạt động của Đoàn, Hội đều đem lại những thông điệp rất hay, rèn luyện tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao trong cộng đồng và điều đó cũng khiến cho em thật sự hào hứng. Chắc chắn rằng vào một ngày không xa em sẽ tham gia tích cực vào những hoạt động ấy để được trang bị nhiều kỹ năng bổ ích cho cuộc sống.

Trải qua 3 năm THPT để đi đến giảng đường HUFLIT, em hi vọng mình sẽ tiếp thu và trải nghiệm thêm những bài học quý giá từ những người thầy, người cô thân thương, có thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho chặng đường gian khó phía trước. Với em hai từ “sinh viên” quả còn rất xa lạ nhưng khi bước chân đến đây em dường như tìm được chính mình. Nơi đây như một mái nhà tràn ngập tình yêu thương, những vòng tay ấm áp của thầy cô và các bạn. Chỉ những điều đó thôi mà em đã nhanh chóng không còn xa lạ, mọi thứ xung quanh dần dần trở nên gần gũi với mình hơn. Có lẽ những điều ấy đã xuất phát từ trái tim yêu thương mà HUFLIT mang đến cho em. Thật vậy, môi trường học tập thuận lợi, năng động mà trường đem lại giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình rèn luyện bản thân cũng như về mặt văn hóa và ý thức. Em tin tưởng đây sẽ là nơi tốt nhất để mình thể hiện, phát huy hết tất cả khả năng của mình. Em cũng hi vọng mái nhà HUFLIT sẽ tạo nhiều cơ hội cho em trên con đường chinh phục thành công sau này.

Em xin cảm ơn thầy cô đã chào đón tân sinh viên tụi em đến môi trường mới một cách ấm áp nhất, chân thành nhất. Đó chính là lý do duy nhất mà em quyết định gia nhập vào mái nhà yêu thương mang tên HUFLIT.

Tác giả bài viết: SV. Lương Trần Bội Châu

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC