Khoa NN&VH Phương Đông thông báo SV năm 1 – khóa 2022 về việc đăng ký ngoại ngữ hai (HK2 năm học 2022-2023)

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 18/10/2022

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Phương Đông thông báo tất cả SV Khoa Đông Phương khóa 2022 sẽ bắt đầu học Ngoại ngữ 2 vào học kỳ 2 năm học 2022 – 2023 và kéo dài trong 4 học kỳ liên tiếp (2 tín chỉ/học kỳ đối với tiếng Hàn – tiếng Nhật). Sinh viên khóa 2022 được đăng ký chọn một trong các ngoại ngữ sau:

• Tiếng Anh (dành cho SV ngành Hàn Quốc học, Nhật Bản học) – học trong 3 học kỳ
  • Tiếng Trung (dành cho SV ngành Hàn Quốc học, Nhật Bản học) – học trong 3 học kỳ
  • Tiếng Hàn (dành cho SV ngành Nhật Bản học)
  • Tiếng Nhật (dành cho SV ngành Hàn Quốc học)

Những điều cần lưu ý khi chọn ngoại ngữ 2:

1. Sinh viên nên suy nghĩ kĩ và tham khảo ý kiến gia đình trước khi đăng ký chọn ngoại
ngữ 2. Khoa không giải quyết cho đổi ngoại ngữ 2 sau khi đã kết thúc việc đăng ký.
2. Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được xếp lớp ngoại
ngữ 2. Sinh viên phải tự chịu trách nhiệm giải quyết những việc có liên quan đến môn học trước khi tốt nghiệp. Khoa không chịu trách nhiệm giải quyết những việc này.
3. Nếu số lượng sinh viên đăng kí chưa đến 30 sinh viên/ lớp thì Nhà trường không thể mở lớp.
4. Khoa Đông Phương sẽ quản lí các môn ngoại ngữ 2: tiếng Nhật, tiếng Hàn.
Khoa Ngoại ngữ sẽ quản lý môn ngoại ngữ 2: tiếng Anh, tiếng Trung. Sau khi sinh viên đăng kí học tiếng Anh, tiếng Trung, Phòng Đào tạo sẽ chuyển danh sách cho Khoa Ngoại ngữ theo dõi nên mọi thủ tục sau đó (lịch thi, thời khoá biểu, danh sách…) sinh viên liên hệ với Khoa Ngoại ngữ (lầu 1 – khu A) để được hướng dẫn, giải quyết.

• Cách thức đăng ký chọn ngoại ngữ 2:
    • Từng sinh viên khoa Đông Phương sẽ đăng ký tại link theo 2 nguyện vọng.
    • Hạn: đến hết 12g00 ngày thứ hai, ngày 24/10/2022.
    • Sinh viên đăng ký chọn ngoại ngữ 2 cho cả hai nguyện vọng: nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 (không đăng kí trùng môn cho cả 2 nguyện vọng). Khoa sẽ ưu tiên xếp sinh viên theo học ngoại ngữ 2 mà sinh viên chọn là nguyện vọng 1. Tuy nhiên, trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí môn đó chưa đến 30 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học ngoại ngữ 2 mà sinh viên chọn là nguyện vọng 2.

Để việc đăng ký ngoại ngữ 2 được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: