Thông báo v/v gia hạn thời gian khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên

TÁC GIẢ: Ban Đảm bảo chất lượng và Thanh tra Giáo dục
NGÀY: 25/10/2017

THÔNG BÁO
V/v gia hạn thời gian thực hiện khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên
học kỳ 1, năm học 2017 – 2018

Do đây là học kỳ đầu tiên thực hiện đánh giá online nên một số sinh viên chưa quen và chưa hoàn thành việc đánh giá giảng viên đối với các học phần đã học. Vì vậy, Trường gia hạn thêm thời gian để sinh viên có thể tham gia đóng góp ý kiến về hoạt động giảng dạy của giảng viên, bắt đầu từ 12h00 ngày 26/10/2017 đến 0h00 ngày 01/11/2017.  Các bước thực hiện khảo sát như sau:

     Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân trên trang web: http://daotao.huflit.edu.vn
     Bước 2: Click vào mục “Đánh giá giảng dạy”.
     Bước 3: Lần lượt chọn các môn học và giảng viên giảng dạy để nhận xét.
     Bước 4: Tiến hành nhận xét về chất lượng giảng dạy của giảng viên. Sau khi hoàn thành, Click vào Lưu để gửi Phiếu khảo sát.

Lưu ý: SV phải cho ý kiến góp ý về tất cả các giảng viên và môn học có trong học kỳ. Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát. Thông tin về các SV tham gia khảo sát sẽ được bảo mật. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được xem điểm giữa kỳ và được cộng 5 điểm rèn luyện.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ban ĐBCL&TTGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 (số nội bộ: 112) hoặc qua email: bandbclgd@huflit.edu.vn

Trân trọng./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • “GenZ Hiểu Ngành 2026” – Tập 02: AI đang “dịch” được mọi thứ… Vậy học ngành ngôn ngữ còn lợi thế không?
    Trong vài năm trở lại đây, AI phát triển với tốc độ chóng mặt. Chỉ cần vài giây, các công cụ trí tuệ nhân tạo đã có thể dịch văn bản, viết nội dung, hỗ trợ giao tiếp hay thậm chí mô phỏng hội thoại bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều đó cũng khiến không ít học sinh bắt đầu đặt câu hỏi: “Nếu AI đã làm được hết, học ngành ngôn ngữ liệu còn cơ hội?”
  • Tiến sĩ Nguyễn Vinh Quang: Người trẻ cần dám thử sai để trưởng thành
    Nhiều người trẻ học rất nhiều nhưng vẫn loay hoay với định hướng tương lai vì thiếu mục tiêu và tâm lý sợ thất bại. Tại hội thảo “The New Future” ở HUFLIT, Tiến sĩ Nguyễn Vinh Quang cho rằng điều quan trọng không phải là biết thật nhiều, mà là dám thử, dám sai và kiên trì phát triển bản thân.
  • Hội Sách FIRC 2026 “hô biến” không gian HUFLIT thành điểm chạm của văn học kinh điển
    Trải qua 11 mùa tổ chức, Hội sách FIRC 2026 quay trở lại với chủ đề “Echoes of Classics”, đưa sinh viên HUFLIT bước vào hành trình khám phá những tác phẩm văn học kinh điển nước ngoài cùng các giá trị ngôn ngữ vượt thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar