Giá trị văn hóa của HUFLIT

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 31/12/2021
Văn hóa Tử tế  

Tử tế là thuộc tính của đạo đức và là hành vi ứng xử đối với người khác, bao gồm lòng tử tế, sự đối xử lịch sự, nhân đạo và đầy trách nhiệm. Tử tế cũng còn là sự quan tâm, là lòng tốt, lòng biết ơn đối với người khác, sẵn lòng giúp đỡ, chia sẻ và làm điều tốt cho cộng đồng.

Văn hóa tử tế ở HUFLIT được thể hiện qua tinh thần trách nhiệm với công việc, tinh thần trách nhiệm với đồng nghiệp, với tập thể, tinh thần trách nhiệm của nhà giáo đối với người học và đối với xã hội. Văn hóa tử tế ở HUFLIT còn thể hiện qua sự lịch sự, tôn trọng, sự quan tâm và lòng biết ơn đối với tiền nhân, với đồng nghiệp và các bên liên quan.

 

Văn hóa Học tập

Thế kỷ 21 là thế kỷ của những ai biết học nhanh, biết tổ chức học tập. UNESCO đã đúc kết tầm quan trọng của việc học: học để biết, học để làm việc, học để tồn tại và học để chung sống với người khác.

HUFLIT khuyến khích và tạo điều kiện cho việc học tập liên tục và sáng tạo. HUFLIT khuyến khích mọi người học tập nâng cao trình độ và tạo điều kiện để mọi người chia sẻ
tri thức, rèn luyện kỹ năng, tạo ra một môi trường ủng hộ việc phát triển cá nhân và tập thể.

Sứ mạng của HUFLIT là đào tạo ra những con người có khả năng học tập suốt đời, có khả năng thích nghi với mọi sự thay đổi hay biến động của xã hội. Mỗi cán bộ giảng viên phải là một tấm gương cho việc không ngừng học tập và phát triển.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2022 – 2023 đối với sinh viên khóa 2021
    - Căn cứ Thông báo số 25/TB-ĐNT ngày 30 tháng 3 năm 2023 về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2022 - 2023; - Căn cứ Đề xuất số 55/ĐX-CTSV ngày 19 tháng 5 năm 2023 của Phòng CT-CTSV về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2022 – 2023 đối với sinh viên khóa 2021 đã được Hội đồng trường phê duyệt;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700