Giá trị cốt lõi của HUFLIT

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 31/12/2021

“ĐOÀN KẾT – HỢP TÁC – KỶ CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG – PHÁT TRIỂN

• Đoàn kết (Unity): Đoàn kết để phát huy sức mạnh nội tại và phát triển bền vững.
  • Hợp tác (Cooperation): Hợp tác để phát huy sức mạnh và trí tuệ tập thể, tăng tính kết nối, hội nhập và phục vụ cộng đồng.
  • Kỷ cương (Discipline): Kỷ cương là chìa khóa để giữ vững kỷ luật nội bộ, giúp tập thể đạt được mục tiêu đã đề ra.
  • Chất lượng (Quality): Chất lượng là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển và định vị học hiệu của HUFLIT.
  • Phát triển (Growth): Luôn có tư duy phát triển bằng sự học tập không ngừng, sáng tạo đổi mới, phát triển bản thân và phát triển tổ chức.

• Thông báo về việc triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025 (Dành cho sinh viên năm II, III, IV Khóa 2023, 2022 và 2021)
    Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-ĐNT ngày 28/6/2024 của Trường về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025. Nhà trường thông báo triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” dành cho sinh viên khóa 2023 (năm II), khóa 2022 (năm III) và khóa 2021 (năm IV), cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc thực tập thực tế của Sinh viên Khóa 2021 Khoa Ngoại ngữ
    Nhằm chuẩn bị đợt Thực tập thực tế đối với sinh viên khóa 2021 khoa Ngoại ngữ, VP khoa kính gửi quý Anh/Chị sinh viên thông tin sau đây
  • Thông báo về việc tổ chức đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
    Thông báo đăng ký xe đưa rước sinh viên học tập tại cơ sở Hóc Môn

icon-bar