sự kiện - Trang 10

sự kiện

Kĩ năng phân tích bình luận sự kiện quốc tế

CLB TRUYỀN THÔNG & QUỐC TẾ - KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ TỔ CHỨC BUỔI TALKSHOW:“ KỸ NĂNG PHÂN TÍCH VÀ BÌNH LUẬN SỰ KIỆN QUỐC TẾ - KINH NGHIỆM TỪ CHUYÊN GIA”

16:00 09/12/2021

Vừa qua, CLB Truyền thông & Quốc tế - Khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức talkshow với chủ đề “Kỹ năng phân tích và bình luận sự kiện quốc tế - kinh nghiệm từ chuyên gia”. Sự kiện đã thu hút gần 300 sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh tham dự.

CLB TIẾNG ANH KHOA DLKS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: “PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ”

16:17 08/12/2021

Vào ngày 03/12/2021, CLB Tiếng Anh Khoa Du Lịch – Khách Sạn HUFLIT đã mang đến một buổi sinh hoạt chuyên đề PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ cho hơn 800 bạn sinh viên. Hoạt động nhằm giúp sinh viên chuẩn bị những hàng trang thiết thực nhất trước tiến trình hội nhập sẽ diễn ra trong thời gian tới.

DLKS (2)

CÙNG ĐOÀN KHOA DU LỊCH - KHÁCH SẠN TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11 VỚI ĐÊM NHẠC ‘KHOẢNG LẶNG’

16:20 23/11/2021

Vào ngày 20/11/2021 vừa qua, BCH Đoàn khoa Du Lịch – Khách Sạn đã tổ chức thành công Đêm nhạc tri ân “Khoảng lặng” với sự tham dự của tập thể Sư phạm khoa Du Lịch – Khách Sạn và gần 100 bạn cán bộ Đoàn – Hội - đại diện cho toàn bộ sinh viên Khoa tham gia online thông qua nền tảng Microsoft Teams.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC