“Voeux De Noel” 2021 – Ấm áp mùa giáng sinh cùng sinh viên khoa quan hệ quốc tế

TÁC GIẢ: SV Nguyễn Thị Thảo Ly
NGÀY: 04/01/2022

Hòa chung không khí rộn ràng của tháng 12, nhất là khi đêm Noel đã đến rất gần, Nhóm Santa Girls, sinh viên khóa 2018 thuộc Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức cuộc thi làm thiệp thủ công với chủ đề “Giáng sinh”, thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên HUFLIT.

Cuộc thi thiệp: “VOEUX DE NOEL” 2021, được tổ chức trực tuyến trên fanpage chính thức của chương trình nhằm mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, để các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, trổ tài khéo tay và thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Cuộc thi hân hạnh được đồng hành cùng ba nhà tài trợ

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/12/2021 và kết thúc vào ngày 20/12/2021. Cuộc thi bao gồm ba giải thưởng. Trong đó, hai giải thưởng sẽ thuộc về 2 tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên fanpage của cuộc thi và 1 tác phẩm ấn tượng có thông điệp hay nhất do Ban tổ chức bình chọn. Mỗi phần thưởng bao gồm: 5 voucher đến từ 3 nhà tài trợ là LEDI Coffee & Bread, Dreamlen, Lecca Store cùng một cây thông Noel kèm bộ phụ kiện trang trí và những món quà mang giá trị tinh thần khác được chuẩn bị đến từ ban tổ chức.

Các bài dự thi gửi về chương trình đều được đầu tư công phu về mặt hình thức và nội dung. Mỗi tấm thiệp đều mang trong mình một thông điệp ý nghĩa như cầu chúc một mùa giáng sinh an lành, cầu cho năm mới dịch bệnh sẽ qua đi, sẽ không còn những đau thương và mất mát, những lời nhắn gửi đến người thân và bạn bè đầy yêu thương,… Và còn rất nhiều thông điệp ý nghĩa khác mà các bạn sinh viên muốn gửi gắm thông qua cuộc thi. Dưới đây là 3 tác phẩm dự thi đã đoạt 3 giải cao nhất của chương trình:

Hai tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên fanpage Cuộc thi thiệp: “Voeux de Noel” 2021

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều sự quan tâm và yêu mến từ các bạn sinh viên. Nhóm Santa Girls chân thành gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý thầy cô, quý nhà tài trợ và các bạn sinh viên đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng cuộc thi.

Kính chúc quý thầy cô và toàn thể sinh viên của trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP.HCM giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.

Tác phẩm ấn tượng có thông điệp hay nhất do Ban tổ chức bình chọn

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar