Trường Đại học Benedictine, Mỹ đến tham quan và làm việc cùng HUFLIT

TÁC GIẢ: Phòng ĐN-TH-HC
NGÀY: 05/11/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã có buổi tiếp đón và làm việc với các đại diện Trường Đại học Benedictine, Mỹ gồm Ông David Kleinberg, Trưởng phòng phụ trách các chương trình hợp tác quốc tế và Ông David Mang Truong, phụ trách các chương trình hợp tác tại Việt Nam. Hai bên đã có buổi gặp mặt và thảo luận về các chương trình mà hai trường có thể cùng hợp tác.

Thầy David Kleinberg, Trưởng phòng phụ trách các chương trình hợp tác quốc tế ĐH Benedictine và
Cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân – Trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính ĐH HUFLIT

Nhân chuyến thăm này, trước đó vào ngày 23/10/2018, HUFLIT đã tổ chức chuyến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố để giới thiệu thêm cho các đại diện trường Benedictine về văn hóa, lịch sử Việt Nam. Các vị khách nước ngoài đã vô cùng thích thú với lối kiến trúc độc đáo của Dinh Độc lập; không khỏi trầm trồ trước độ cao của Landmark 81 – tòa nhà cao nhất tính đến hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà còn là toàn Đông Nam Á; và cũng bùi ngùi xúc động qua những hình ảnh lịch sử chân thực được trưng bày tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh. Các đại diện Benedictine chụp hình lưu niệm tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn

Tại bữa cơm thân mật sau buổi làm việc, cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân – Trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính cũng đại diện HUFLIT gửi tặng các đại diện trường Benedictine những món quà mang đậm bản sắc Việt.
(từ trái sang) Cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Thầy David Kleinberg, Thầy David Mang Truong và Chuyên viên đối ngoại HUFLIT

Qua chuyến thăm và làm việc này, các vị khách từ Mỹ bày tỏ sự cảm kích đối với sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu của HUFLIT và còn mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu học thuật trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700