Trường Đại học Benedictine, Mỹ đến tham quan và làm việc cùng HUFLIT

TÁC GIẢ: Phòng ĐN-TH-HC
NGÀY: 05/11/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại cơ sở 155 Sư Vạn Hạnh (nd), Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM đã có buổi tiếp đón và làm việc với các đại diện Trường Đại học Benedictine, Mỹ gồm Ông David Kleinberg, Trưởng phòng phụ trách các chương trình hợp tác quốc tế và Ông David Mang Truong, phụ trách các chương trình hợp tác tại Việt Nam. Hai bên đã có buổi gặp mặt và thảo luận về các chương trình mà hai trường có thể cùng hợp tác.

Thầy David Kleinberg, Trưởng phòng phụ trách các chương trình hợp tác quốc tế ĐH Benedictine và
Cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân – Trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính ĐH HUFLIT

Nhân chuyến thăm này, trước đó vào ngày 23/10/2018, HUFLIT đã tổ chức chuyến tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố để giới thiệu thêm cho các đại diện trường Benedictine về văn hóa, lịch sử Việt Nam. Các vị khách nước ngoài đã vô cùng thích thú với lối kiến trúc độc đáo của Dinh Độc lập; không khỏi trầm trồ trước độ cao của Landmark 81 – tòa nhà cao nhất tính đến hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà còn là toàn Đông Nam Á; và cũng bùi ngùi xúc động qua những hình ảnh lịch sử chân thực được trưng bày tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh. Các đại diện Benedictine chụp hình lưu niệm tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn

Tại bữa cơm thân mật sau buổi làm việc, cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân – Trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính cũng đại diện HUFLIT gửi tặng các đại diện trường Benedictine những món quà mang đậm bản sắc Việt.
(từ trái sang) Cô Nguyễn Thị Vĩnh Trân, Thầy David Kleinberg, Thầy David Mang Truong và Chuyên viên đối ngoại HUFLIT

Qua chuyến thăm và làm việc này, các vị khách từ Mỹ bày tỏ sự cảm kích đối với sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu của HUFLIT và còn mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu học thuật trong khuôn khổ quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar