Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

TÁC GIẢ: Hợp tác quốc tế
NGÀY: 03/01/2020

Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

Trao đổi thỏa ước với Khoa Văn hóa quốc tế, Trường Đại học Kyushu Sangyo

Trong chuyến thăm và làm việc cùng HUFLIT lần này, GS. Sakai Junichiro – Giảng viên Khoa Văn học quốc tế và thầy Takuya Nagahama, Chuyên viên Phòng hợp tác quốc tế đã đến làm việc và trao đổi biên bản hợp tác. Về phía HUFLIT, có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thiều, Trưởng Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính, thầy Trần Văn Tiếng, Trưởng Khoa Đông phương và cô Nguyễn Thị Phương Thu, Trưởng Bộ môn Nhật Bản học.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu tổng quan về Trường, môi trường học tập, các chương trình hợp tác quốc tế. Tiếp đó, GS. Sakai Junichiro giới thiệu chi tiết về chương trình trao đổi ngắn hạn sẽ triển khai cho sinh viên HUFLIT.

 

Đại diện 02 trường trao đổi về các chương trình có thể hợp tác

Sau lễ trao đổi thỏa ước, đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo đã có buổi gặp gỡ với sinh viên ngành Nhật Bản học. Đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo đã giới thiệu về Trường Đại học Kyushu Sangyo và chương trình 02 trường ký kết triển khai. Đây là chương trình thiết thực giúp sinh viên HUFLIT có thêm nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tại đất nước “Mặt trời mọc”. Không chỉ lắng nghe thông tin từ đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo, các sinh viên còn được giao lưu, đặt câu hỏi và được các thầy Trường Đại học Kyushu Sangyo giải đáp tận tình.

GS. Sakai Junichiro cung cấp các thông tin cần thiết khi tới Nhật Bản

Sinh viên tham gia hội thảo chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo

Trường Đại học Kyushu Sangyo có cơ sở tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản được thành lập vào năm 1960. Đây là trường đại học tư thục có khoảng 11.000 sinh viên theo học ở cả hai hệ đại học và sau đại học.

 

Xem thêm bài viết khác:

>>Thông báo về việc khuyến cáo sinh viên hoãn hoặc tạm dừng du học đến Hàn Quốc và Nhật Bản

>>Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ Thu năm 2020

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar