Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

TÁC GIẢ: Hợp tác quốc tế
NGÀY: 03/01/2020

Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

Trao đổi thỏa ước với Khoa Văn hóa quốc tế, Trường Đại học Kyushu Sangyo

Trong chuyến thăm và làm việc cùng HUFLIT lần này, GS. Sakai Junichiro – Giảng viên Khoa Văn học quốc tế và thầy Takuya Nagahama, Chuyên viên Phòng hợp tác quốc tế đã đến làm việc và trao đổi biên bản hợp tác. Về phía HUFLIT, có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thiều, Trưởng Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính, thầy Trần Văn Tiếng, Trưởng Khoa Đông phương và cô Nguyễn Thị Phương Thu, Trưởng Bộ môn Nhật Bản học.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu tổng quan về Trường, môi trường học tập, các chương trình hợp tác quốc tế. Tiếp đó, GS. Sakai Junichiro giới thiệu chi tiết về chương trình trao đổi ngắn hạn sẽ triển khai cho sinh viên HUFLIT.

 

Đại diện 02 trường trao đổi về các chương trình có thể hợp tác

Sau lễ trao đổi thỏa ước, đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo đã có buổi gặp gỡ với sinh viên ngành Nhật Bản học. Đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo đã giới thiệu về Trường Đại học Kyushu Sangyo và chương trình 02 trường ký kết triển khai. Đây là chương trình thiết thực giúp sinh viên HUFLIT có thêm nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tại đất nước “Mặt trời mọc”. Không chỉ lắng nghe thông tin từ đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo, các sinh viên còn được giao lưu, đặt câu hỏi và được các thầy Trường Đại học Kyushu Sangyo giải đáp tận tình.

GS. Sakai Junichiro cung cấp các thông tin cần thiết khi tới Nhật Bản

Sinh viên tham gia hội thảo chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo

Trường Đại học Kyushu Sangyo có cơ sở tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản được thành lập vào năm 1960. Đây là trường đại học tư thục có khoảng 11.000 sinh viên theo học ở cả hai hệ đại học và sau đại học.

 

Xem thêm bài viết khác:

>>Thông báo về việc khuyến cáo sinh viên hoãn hoặc tạm dừng du học đến Hàn Quốc và Nhật Bản

>>Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ Thu năm 2020

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo về việc đăng ký môn học học kỳ 3 - năm học 2020 - 2021
    Căn cứ kế hoạch năm học 2020 – 2021 và căn cứ đề nghị của các khoa, Trường thông báo đến toàn thể sinh viên về việc đăng ký môn học trong học kỳ 3 năm học 2020 – 2021 cụ thể như sau:
  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700