Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

TÁC GIẢ: Hợp tác quốc tế
NGÀY: 03/01/2020

Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

Trao đổi thỏa ước với Khoa Văn hóa quốc tế, Trường Đại học Kyushu Sangyo

Trong chuyến thăm và làm việc cùng HUFLIT lần này, GS. Sakai Junichiro – Giảng viên Khoa Văn học quốc tế và thầy Takuya Nagahama, Chuyên viên Phòng hợp tác quốc tế đã đến làm việc và trao đổi biên bản hợp tác. Về phía HUFLIT, có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thiều, Trưởng Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính, thầy Trần Văn Tiếng, Trưởng Khoa Đông phương và cô Nguyễn Thị Phương Thu, Trưởng Bộ môn Nhật Bản học.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu tổng quan về Trường, môi trường học tập, các chương trình hợp tác quốc tế. Tiếp đó, GS. Sakai Junichiro giới thiệu chi tiết về chương trình trao đổi ngắn hạn sẽ triển khai cho sinh viên HUFLIT.

 

Đại diện 02 trường trao đổi về các chương trình có thể hợp tác

Sau lễ trao đổi thỏa ước, đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo đã có buổi gặp gỡ với sinh viên ngành Nhật Bản học. Đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo đã giới thiệu về Trường Đại học Kyushu Sangyo và chương trình 02 trường ký kết triển khai. Đây là chương trình thiết thực giúp sinh viên HUFLIT có thêm nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tại đất nước “Mặt trời mọc”. Không chỉ lắng nghe thông tin từ đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo, các sinh viên còn được giao lưu, đặt câu hỏi và được các thầy Trường Đại học Kyushu Sangyo giải đáp tận tình.

GS. Sakai Junichiro cung cấp các thông tin cần thiết khi tới Nhật Bản

Sinh viên tham gia hội thảo chụp hình lưu niệm cùng đại diện Trường Đại học Kyushu Sangyo

Trường Đại học Kyushu Sangyo có cơ sở tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản được thành lập vào năm 1960. Đây là trường đại học tư thục có khoảng 11.000 sinh viên theo học ở cả hai hệ đại học và sau đại học.

 

Xem thêm bài viết khác:

>>Thông báo về việc khuyến cáo sinh viên hoãn hoặc tạm dừng du học đến Hàn Quốc và Nhật Bản

>>Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) Học kỳ Thu năm 2020

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2022 – 2023 đối với sinh viên khóa 2021
    - Căn cứ Thông báo số 25/TB-ĐNT ngày 30 tháng 3 năm 2023 về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2022 - 2023; - Căn cứ Đề xuất số 55/ĐX-CTSV ngày 19 tháng 5 năm 2023 của Phòng CT-CTSV về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2022 – 2023 đối với sinh viên khóa 2021 đã được Hội đồng trường phê duyệt;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700