Tọa đàm khoa học “Cải tiến chương trình Cơ sở ngành”

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 27/04/2017

Trong chương trình Giáo dục đại học, Chương trình các môn Cơ sở ngành giữ vai trò then chốt trong quá trình hình thành nền tảng kiến thức chuyên môn cho sinh viên. Nhận thức được tầm quan trọng đó, được sự đồng ý của lãnh đạo Trường và Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, Tổ bộ môn Thực hành Tiếng đã tổ chức Tọa đàm khoa học “Cải tiến chương trình Cơ sở ngành” vào ngày 24/3/2017 tại Cơ sở Cao Thắng.

Toàn cảnh tọa đàm “Cải tiến chương trình Cơ sở ngành”

Tọa đàm quy tụ hơn 30 thầy cô là giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế tham dự và thảo luận các vấn đề xoay quanh việc giảng dạy các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thương mại, kỹ năng làm bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) cho sinh viên các năm đang theo học tại Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, Kỷ yếu của tọa đàm cũng được giới thiệu với gần 20 bài chia sẻ của các giảng viên khoa.

ThS. Trần Túy Nga – Tổ trưởng Tổ bộ môn Thực hành Tiếng, chủ tọa đàm phát biểu nhận xét

Thay mặt Tổ bộ môn Thực hành Tiếng và với tư cách Chủ tọa, ThS. Trần Túy Nga đã ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành và sâu sắc từ phía các thầy cô. Tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp với các chia sẻ thú vị giữa các thế hệ giảng viên, không chỉ khác nhau về tuổi tác mà còn đa dạng về chuyên ngành, qua đó, mở ra niềm tin vào việc giảng dạy hiệu quả hơn đối với các môn cơ sở ngành tại Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700