Tọa đàm chuyên đề “Khởi Nghiệp”

Thứ năm - 21/01/2016 09:28

Buổi tọa đàm được bắt đầu với phần chia sẻ về bản thân, công việc và quá trình khởi nghiệp của hai diễn giả. Cách truyền đạt nội dung thú vị cùng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác, hai diễn giả đã giúp các học viên có cái nhìn khái quát về chủ đề của buổi tọa đàm cũng như các vấn đề có thể gặp phải, những kinh nghiệm và cách thức xử lý tránh được những rủi ro trong quá trình khởi nghiêp.

Buổi tọa đàm đã trở nên sôi nổi với hơn 30 câu hỏi được các học viên đặt ra cho hai diễn giả. Lần lượt từng câu hỏi liên quan đến vấn đề khởi nghiệp, những chia sẻ thực tế về công việc hiện tại, những dự án cá nhân trong tương lai của các học viên đã được hai diễn giả trao đổi, tư vấn, định hướng cụ thể. “Buổi tọa đàm này không chỉ là dịp để học viên lớp MBA hiểu và định hướng bản thân mình trong bước đường khởi nghiệp mà còn giúp chúng tôi giải đáp được những thắc mắc để có thể chọn cho mình cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc và các dự án đang được ấp ủ hình thành trong tương lai một cách phù hợp nhất” Anh Nguyễn Minh Trung - Học viên lớp Thạc sĩ QTKD Khóa I chia sẻ.

Kết thúc buổi tọa đàm, TS. Trần Quang Nam - Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng Ban KH-HT-ĐTSĐH đă thay mặt lãnh đạo trường và ban tổ chức cảm ơn diễn giả TS. Phan Dũng cùng diễn giả Huỳnh Văn Thiện Thanh đã dành thời gian đến chia sẻ những vấn đề hết sức cần thiết, giúp học viên định hướng và có sự lựa chọn phù hợp với năng lực, nhu cầu và sở thích cho các dự án khởi nghiệp trong tương lai.

Được biết trong thời gian tới đây, Ban KH-HT-ĐTSĐH sẽ còn tổ chức nhiều chương trình bổ ích gắn liền với việc định hướng tương lai, công việc và ngành nghề cho học viên các khóa cao học đang theo học tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:
 
 
 

Đỗ Phi Hưng (Theo Duy Trung - TTTT&QHDN)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC