Thông báo xét và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy đợt 1 năm 2023

TÁC GIẢ: Phòng Đào tạo đại học
NGÀY: 09/02/2023

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch xét và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy đợt 1 năm 2023, cụ thể như sau:

1. Điều kiện nộp hồ sơ
Sinh viên được xét tốt nghiệp nếu hội đủ các điều kiện sau:

• Tích lũy đủ các học phần quy định của chương trình đào tạo toàn khóa học.
  • Điểm trung bình toàn khóa >=5.
  • Không bị kỷ luật đình chỉ học tập hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

2. Hồ sơ gồm:

• Đơn đề nghị xét tốt nghiệp (theo mẫu, tải đơn tại website https://portal.huflit.edu.vn –> chọn Mẫu đơn sinh viên –> chọn Mẫu đơn liên quan công tác đào tạo).
  • Bản sao (có công chứng) các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học của Trường.
  • Sinh viên bổ sung bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT trong trường hợp sinh viên chưa nộp.

3. Thời gian – địa điểm nộp hồ sơ:

• Thời gian nộp: Từ ngày 01/3/2023 đến ngày 24/3/2023.
  • Địa điểm nộp: Phòng Đào tạo Đại học, 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM.

4. Lưu ý:

• Sinh viên khi nộp đơn xét tốt nghiệp phải kèm 02 bản sao có công chứng và ghi rõ mã số sinh viên, số điện thoại trên các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (xem thêm Quy định ban hành kèm theo Quyết định số 260/QĐ-ĐNT ngày 15/11/2013 và Quyết định số 169/QĐ-ĐNT ngày 29/6/2017 của Hiệu trưởng về chuẩn đầu ra về Ngoại ngữ và Tin học áp dụng từ khóa 2013, Quyết định số 355/QĐ-ĐNT ngày 19/10/2020 của Hiệu trưởng về việc điều chỉnh chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 2017 và khóa 2018 khoa Ngoại ngữ; Quyết định số 298/QĐ-ĐNT ngày 08/7/2021 của Hiệu trưởng về mở rộng chuẩn đầu ra tin học của sinh viên).
  • Các chứng chỉ ngoại ngữ phải có thời hạn trong vòng 02 năm tính từ ngày được cấp đến ngày 21/4/2023.

Danh sách sinh viên tốt nghiệp (dự kiến) sẽ được niêm yết vào ngày 24/4/2023 trên website trường (https://huflit.edu.vn).

Thời gian nhận bằng Tốt nghiệp sẽ thông báo sau.

Nhà trường yêu cầu sinh viên thuộc đối tượng trên thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.