Thông báo về việc triển khai hệ thống hỗ trợ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên (Hệ thống xử lý thông tin HelpDesk)

TÁC GIẢ: Phòng CT - CTSV
NGÀY: 20/05/2022

Để thuận tiện cho sinh viên trong việc liên hệ trao đổi thông tin học tập và sinh hoạt, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc triển khai hệ thống xử lý thông tin HelpDesk (gọi tắt là Hệ thống HelpDesk).

Hệ thống HelpDesk được coi là một trong những kênh chính thức để trao đổi thông tin giữa sinh viên với nhà trường và các đơn vị; giúp việc liên hệ trao đổi thông tin được thuận lợi; giải quyết các vấn đề liên quan quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên tại nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn truy cập hệ thống HelpDesk sinh viên xem trong tài liệu đính kèm <Bấm vào để xem>.

Lưu ý:
– Sinh viên sử dụng mail sinh viên trường cấp để gửi yêu cầu hỗ trợ.
– Chủ động bảo mật Email được cung cấp và không cho người khác sử dụng.
– Để tăng cường tính bảo mật, sinh viên thường xuyên thay đổi mật khẩu Email của mình.
– Chịu trách nhiệm về việc sử dụng Email nếu vi phạm các chính sách, quy định quản lý và khai thác thông tin điện tử của Trường.

Đối với những trường hợp bị mất tài khoản truy cập hoặc quên mật khẩu sinh viên vui lòng liên hệ Bộ phận kỹ thuật theo địa chỉ support@st.huflit.edu.vn để được hướng dẫn giải quyết.

Nhà trường đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội dung của thông báo; Trưởng các đơn vị có biện pháp thông tin và nhắc nhở sinh viên thực hiện ./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar