Thông báo về việc triển khai hệ thống hỗ trợ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên (Hệ thống xử lý thông tin HelpDesk)

TÁC GIẢ: Phòng CT - CTSV
NGÀY: 20/05/2022

Để thuận tiện cho sinh viên trong việc liên hệ trao đổi thông tin học tập và sinh hoạt, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc triển khai hệ thống xử lý thông tin HelpDesk (gọi tắt là Hệ thống HelpDesk).

Hệ thống HelpDesk được coi là một trong những kênh chính thức để trao đổi thông tin giữa sinh viên với nhà trường và các đơn vị; giúp việc liên hệ trao đổi thông tin được thuận lợi; giải quyết các vấn đề liên quan quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên tại nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn truy cập hệ thống HelpDesk sinh viên xem trong tài liệu đính kèm <Bấm vào để xem>.

Lưu ý:
– Sinh viên sử dụng mail sinh viên trường cấp để gửi yêu cầu hỗ trợ.
– Chủ động bảo mật Email được cung cấp và không cho người khác sử dụng.
– Để tăng cường tính bảo mật, sinh viên thường xuyên thay đổi mật khẩu Email của mình.
– Chịu trách nhiệm về việc sử dụng Email nếu vi phạm các chính sách, quy định quản lý và khai thác thông tin điện tử của Trường.

Đối với những trường hợp bị mất tài khoản truy cập hoặc quên mật khẩu sinh viên vui lòng liên hệ Bộ phận kỹ thuật theo địa chỉ support@st.huflit.edu.vn để được hướng dẫn giải quyết.

Nhà trường đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội dung của thông báo; Trưởng các đơn vị có biện pháp thông tin và nhắc nhở sinh viên thực hiện ./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700