Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2022 – 2023

TÁC GIẢ: Phòng Chính trị - Công tác sinh viên
NGÀY: 27/03/2023

Căn cứ Kế hoạch số 03/KH-ĐNT ngày 13/2/2023 về việc tổ chức “Đối thoại giữa lãnh đạo các cấp với sinh viên” năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh;

Căn cứ tình hình thực tế, nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2022 – 2023, cụ thể như sau:

• Thời gian: 09g00, ngày 31 tháng 3 năm 2023 (Thứ Sáu).
  • Địa điểm: Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh.

(828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh).

• Đối tượng tham dự: Theo kế hoạch số 03/KH-ĐNT ngày 13/02/2023. (Đối với đối tượng là sinh viên, phải theo danh sách phân bổ chỉ tiêu tham dự của các Khoa đã gửi về Phòng CT-CTSV). Sinh viên cần chuẩn bị sẵn các câu hỏi ngắn gọn, tập trung những nội dung và vấn đề phát sinh kể từ sau đối thoại cấp khoa để phản ánh trong buổi họp.

Đề nghị các sinh viên có tên trong danh sách theo sự điều động của khoa, vui lòng tham dự đúng thành phần, đủ số lượng, đeo thẻ sinh viên và có mặt lúc 08g30 để điểm danh và ổn định chỗ ngồi.

Trân trọng./.

• HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

icon-bar