Thông báo về việc khuyến cáo sinh viên hoãn hoặc tạm dừng du học đến Hàn Quốc và Nhật Bản

TÁC GIẢ: Quang Huy
NGÀY: 28/02/2020

Trước tình hình phức tạp và khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19), đặc biệt là tại hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) khuyến cáo các sinh viên đang chuẩn bị tham gia chương trình trao đổi không nên đi sang Hàn Quốc và Nhật Bản trong thời điểm này. Đồng thời, các sinh viên đang học tập tại hai quốc gia trên, đặc biệt tại các vùng có dịch nên trở về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Đối với sinh viên có nguyện vọng được hoãn học kỳ trao đổi và trở lại HUFLIT học tập, Trường luôn tạo điều kiện để tiếp nhận các em. Đồng thời, tùy theo chính sách của từng trường đối tác, Trường HUFLIT sẽ hỗ trợ để các em chuyển học kỳ trao đổi sang học kỳ sau (học kỳ I năm học 2020-2021) hoặc cho đến khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.

Đối với sinh viên vẫn có mong muốn sang Hàn Quốc và Nhật Bản để bắt đầu học tập từ học kỳ này, phụ huynh và sinh viên cần làm cam kết về việc hiểu rõ tình hình dịch bệnh nhưng vẫn chấp thuận việc đi học tại hai quốc gia trên.

Ngoài ra, đối với các sinh viên từ Hàn Quốc và Nhật Bản trở về phải thông báo Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính và tuân thủ cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế kể từ ngày nhập cảnh Việt Nam để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Trân trọng./.

Xem thêm bài viết:

>> Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

>> Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Trường ĐH Universidad Catolica San Antonia de Murcia (UCAM) – TBN Học kỳ Thu năm 2020

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar