Thông báo về việc khuyến cáo sinh viên hoãn hoặc tạm dừng du học đến Hàn Quốc và Nhật Bản

TÁC GIẢ: Quang Huy
NGÀY: 28/02/2020

Trước tình hình phức tạp và khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19), đặc biệt là tại hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) khuyến cáo các sinh viên đang chuẩn bị tham gia chương trình trao đổi không nên đi sang Hàn Quốc và Nhật Bản trong thời điểm này. Đồng thời, các sinh viên đang học tập tại hai quốc gia trên, đặc biệt tại các vùng có dịch nên trở về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Đối với sinh viên có nguyện vọng được hoãn học kỳ trao đổi và trở lại HUFLIT học tập, Trường luôn tạo điều kiện để tiếp nhận các em. Đồng thời, tùy theo chính sách của từng trường đối tác, Trường HUFLIT sẽ hỗ trợ để các em chuyển học kỳ trao đổi sang học kỳ sau (học kỳ I năm học 2020-2021) hoặc cho đến khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.

Đối với sinh viên vẫn có mong muốn sang Hàn Quốc và Nhật Bản để bắt đầu học tập từ học kỳ này, phụ huynh và sinh viên cần làm cam kết về việc hiểu rõ tình hình dịch bệnh nhưng vẫn chấp thuận việc đi học tại hai quốc gia trên.

Ngoài ra, đối với các sinh viên từ Hàn Quốc và Nhật Bản trở về phải thông báo Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính và tuân thủ cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế kể từ ngày nhập cảnh Việt Nam để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Trân trọng./.

Xem thêm bài viết:

>> Trao đổi thỏa ước giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông HUFLIT với Khoa Văn học quốc tế, ĐH Kyushu Sangyo

>> Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Trường ĐH Universidad Catolica San Antonia de Murcia (UCAM) – TBN Học kỳ Thu năm 2020

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700