Thông báo về việc công khai báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin và ngành Quản trị kinh doanh (giai đoạn 2020 – 2024)

TÁC GIẢ: Phòng Khảo thí - Bảo đảm chất lượng giáo dục
NGÀY: 28/05/2024

Căn cứ Thông tư số 38/2013/TT-BGDĐT ngày 29/11/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin và ngành Quản trị kinh doanh (giai đoạn 2020 – 2024).

Nhà trường gửi đến toàn thể các đơn vị, cán bộ, giảng viên, chuyên viên, học viên và sinh viên trong toàn Trường bản báo cáo tự đánh giá. Link báo cáo tự đánh giá:

 • Ngành Công nghệ thông tin trình độ thạc sĩ: Xem tại đây
 • Ngành Quản trị kinh doanh trình độ thạc sĩ: Xem tại đây

Trong thời gian công bố, Hội đồng tự đánh giá xin ghi nhận các ý kiến để nội dung được hoàn thiện hơn. Mọi thông tin bổ sung, góp ý cho báo cáo tự đánh giá, đề nghị các đơn vị và cá nhân gửi về Nhà trường trước ngày 28/6/2024 qua:

 • Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục
 • Địa chỉ: lầu 1, khu B, 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Email: ktbdclgd@huflit.edu.vn

Trân trọng cảm ơn./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • Top of the Race năm 2024 - Cuộc đua trí lực của đoàn viên, sinh viên HUFLIT
  Sau 2 năm vắng bóng, Top of the Race – Dẫn Đầu Cuộc Đua đã trở lại với chủ đề ấn tượng “Long vị tranh đấu”. Các thí sinh sẽ hóa thân thành những người con của Đức vua, cùng nhau tranh tài để chứng minh mình là người kế vị xứng đáng.
 • Thông báo về chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Wonkwang, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024
  Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Wonkwang (WKU), Hàn Quốc, cụ thể như sau:
 • "Cận cảnh" hành trình tư vấn tuyển sinh năm 2024 của HUFLIT
  Gần 100 trường đã ghé thăm, hàng nghìn học sinh đã gặp gỡ là kết quả hành trình kéo dài 5 tháng của đội tư ngũ tư vấn tuyển sinh gồm thầy cô giảng viên, chuyên viên và các bạn sinh viên HUFLIT tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar