Thông báo về việc công khai báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin và ngành Quản trị kinh doanh (giai đoạn 2020 – 2024)

TÁC GIẢ: Phòng Khảo thí - Bảo đảm chất lượng giáo dục
NGÀY: 28/05/2024

Căn cứ Thông tư số 38/2013/TT-BGDĐT ngày 29/11/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin và ngành Quản trị kinh doanh (giai đoạn 2020 – 2024).

Nhà trường gửi đến toàn thể các đơn vị, cán bộ, giảng viên, chuyên viên, học viên và sinh viên trong toàn Trường bản báo cáo tự đánh giá. Link báo cáo tự đánh giá:

• Ngành Công nghệ thông tin trình độ thạc sĩ: Xem tại đây
  • Ngành Quản trị kinh doanh trình độ thạc sĩ: Xem tại đây

Trong thời gian công bố, Hội đồng tự đánh giá xin ghi nhận các ý kiến để nội dung được hoàn thiện hơn. Mọi thông tin bổ sung, góp ý cho báo cáo tự đánh giá, đề nghị các đơn vị và cá nhân gửi về Nhà trường trước ngày 28/6/2024 qua:

• Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục
  • Địa chỉ: lầu 1, khu B, 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
  • Email: ktbdclgd@huflit.edu.vn

Trân trọng cảm ơn./.

• HUFLIT NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 4 - NĂM 2024
    Từ 21/7 đến hết 10/8/2024,Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) nhận hồ sơ xét tuyển học bạ cho 20 ngành đào tạo hệ chính quy, trong đó, có 2 ngành mới là Trí tuệ nhân tạo và Ngôn ngữ Nhật.
  • HUFLIT CÔNG BỐ ĐIỂM TRÚNG TUYỂN SỚM THEO PHƯƠNG THỨC HỌC BẠ ĐỢT 3 - NĂM 2024
    Ngành có điểm chuẩn cao nhất tại HUFLIT là Ngôn ngữ Anh với 25.25 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh). Nhóm ngành đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế có chung mức điểm trúng tuyển là 24.75 điểm (nhân đôi hệ số tiếng Anh).
  • HUFLIT CÔNG BỐ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO THEO PHƯƠNG THỨC XÉT ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2024