Thông báo V/V Tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2021 – 2022

TÁC GIẢ: Khoa Quan hệ Quốc tế
NGÀY: 05/11/2021
Căn cứ theo Kế hoạch năm học 2021-2022, Khoa Quan hệ Quốc tế thông báo đến sinh viên các khóa 2018, 2019, 2020 về thông tin tổ chức Hội nghị NCKH Sinh viên như sau:
Mục đích của Hội nghị
 • Thực hiện kế hoạch năm học và kế hoạch nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa QHQT trong năm 2021-2022.
 • Gắn liền nhiệm vụ giảng dạy, đào tạo và NCKH của Khoa; Phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập của sinh viên, hình thành năng lực tự học và nghiên cứu, tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu vào giải quyết một số vấn đề của khoa học và thực tiễn.
 • Tạo cơ hội cho sinh viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, gặp gỡ với các chuyên gia và các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực.
 • Chọn lựa các đề tài nghiên cứu có giá trị để tham gia Giải thưởng NCKH Eureka dành cho sinh viên.
Hình thức tham gia:
 • Sinh viên đăng ký đề tài theo nhóm (2-4SV/nhóm).
 • Đề tài thuộc các lĩnh vực KHXH: báo chí – truyền thông; văn hóa – xã hội; quan hệ quốc tế. Khoa QHQT khuyến khích sinh viên lựa chọn đề tài liên quan đến ngành đào tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn cao. Các đề tài đạt kết quả tốt và phù hợp với tiêu chí sẽ được lựa chọn tham gia giải thưởng NCKH Eureka.
 • Nhóm sinh viên hoàn thành bài NCKH hoàn chỉnh và bảo vệ đề tài trước Hội đồng chuyên môn.
Thời gian tổ chức (dự kiến): Tháng 5/2022
Cách thức đăng ký:
Khoa Quan hệ Quốc tế trân trọng thông báo, khuyến khích giảng viên và sinh viên tích cực tham gia Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2021-2022.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
  Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
 • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
  Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700